Home » Công Nghệ » Lựa Lựa Chọn Màu Sơn Xưởng Sản Xuất Theo Tuổi

Lựa Lựa Chọn Màu Sơn Xưởng Sản Xuất Theo Tuổi

Chọn Lựa Màu Sơn Nhà Xưởng, Các Kiểu Chọn Màu Sơn Theo Fengshui

 

sắc màu trang trí cho công xưởng cửa sẽ được chọn lựa dựa trên nguyên tắc tương sinh – tương khắc với bản mệnh của người sử dụng. nhưng đề phòng quá lạm dụng những màu sắc hợp bản mệnh hoặc tương sinh bản mệnh mà gây mất cân đối ngũ hành. giả dụ người mệnh hỏa sẽ chọn màu của hành hỏa là đỏ – hồng – tím – cam”, hoặc chọn lựa màu của hành tương sinh với bản mệnh là mộc là xanh lục, vì mộc sinh hỏa. Những sắc màu thuộc hành tương khắc với bản mệnh chỉ vì thế hạn chế được trang bị chứ không nên bỏ.

Vì Thế Xem Xét Kỹ Lưỡng Trước Khi Bắt Đầu Thay Đổi Phong Cách Bằng Màu Sắc:

– Những gam màu nóng như: cam, đỏ, vàng phải thường thích hợp cho phòng sinh hoạt tập thể hay xả stress.  Chúng làm ra hiện trạng tâm lý theo chiều hướng tốt và khơi gợi tính tìm ra và cảm thấy lạc quan yêu đời. Màu đỏ và màu cam hài hòa với nhau. Màu vàng chanh và vàng nhạt khuấy động     sự sáng tạo và chọn lựa thông minh cho văn phòng làm việc và phòng bếp.
– Những gam màu lạnh gồm: xanh dương, xanh lá, tím. Những gam màu này gợi cảm giác yên tĩnh, êm đềm, mang tới cảm thấy thư thái thường xuyên được sử dụng cho những địa điểm nghỉ dưỡng như phòng tắm, phòng riêng.
– Màu trung tính là những màu phối trong bài trí. Chúng thường được sử dụng hợp tác với hai tông màu nóng và lạnh. Những tông màu  trung tính tối làm tăng sắc độ của những màu khác trong khi những tông màu sáng lại làm dịu sắc độ của những màu này. sơn epoxy

Những nguyên tắc khi chọn lựa màu sơn:
Đừng quá chắc chắn nhắc tuân theo bất cứ một xu hướng nào: người sử dụng phải yêu chính màu của căn nhà khách hàng và đừng lấy mong muốn của người khác làm ý muốn của bản thân. Hãy lựa chọn lấy màu mà khách hàng thật sự thích. Và khám phá Các kiểu nhìn nhận mới khi hợp tác màu của ngôi nhà với những đồ nội thất trong nhà như: bình gốm, miếng lót sàn, cặp gối hay thậm chí có khi là những bông hao tươi… Toàn bộ đều đem tới gu riêng cho chính bạn và chính điều này sẽ thực sự đem tới sự phúc hạnh cho chính mình.