Home » Công Nghệ » Lưu Ý Khi Chọn Lựa Mua Và Sử Dụng Mặt Dây Đeo Thạch Anh

Lưu Ý Khi Chọn Lựa Mua Và Sử Dụng Mặt Dây Đeo Thạch Anh

Lưu Ý Khi Chọn Lựa Mua Và Dùng Đến Mặt Dây Đeo Thạch Anh

Cần tuyệt đối món mặt dây đeo viên đá thạch anh dự tính mua để làm gì? người dùng muốn đặt nó khu vực vị trí nào? người sử dụng muốn nó vượt bật hay thanh nhã? Mặt dây đeo đá thạch anh cần phù hợp với dịp hay sự kiện khách dự định tham gia. Một chuỗi hạt ngọc quanh cổ cỡ lớn có lẽ rất thích hợp với một buổi dạ tiệc đêm tuy nhiên lại không hợp khi khách hàng đi vào phòng xếp của bản thân. Hãy quyết định thời gian quý khách dùng nó và có rất hay đeo hay không? Bao nhiêu tiền người tiêu dùng có thể tiêu cho món nữ trang này? Xem thêm tại mặt dây chuyền đá thạch anh hồng
Dáng người hình trái táo
Phần thân trên to tròn, phần ngực đầy đặn và và bắp tay lớn nhưng lại có đôi chân thon dài. Vì vậy người xài hãy lựa chọn cho chính bạn những dây chuyền nhanh gọn có chiều dài trên ngực và hợp tác với những chiếc áo hoặc đầm có cổ hình chữ V sẽ giúp đỡ quý khách trông cao và thanh miếng hơn.

Tìm đúng chiều dài dây chuyền
khách hàng có khả năng dựa trên bảng ham khảo sau đây, với quy ước vòng kiềng sát cổ là 40 cm, ứng với chu vi cổ 35 cm.
* 35-40 cm: dây chuyền sát với phần cổ tuy nhiên không gây nôn nao cho người sử dụng khi xoay trở hay hít thở bình thường.
* 45 cm: thường được gọi là dây đeo kiểu công chúa. Chiều dài sợi dây sẽ chạm đến ngang hai xương đòn của khách.
* 50-55 cm: phải thường chi nhánh địa điểm dưới hai xương đòn tuy nhiên trên ngực một chút. Kích thước này là phổ biến rộng rãi nhất với những loại dây đeo có mặt mặt dây đeo thạch anh kèm theo.
* 60 cm: dây chuyền dài như thế thường xuyên chạm đến giữa ngực.
* Từ 70 cm trở lên: dây đeo dài xuống quá ngực cho đến ngang rốn. Đây thường là dạng dây chuyền trơn trượt hoặc xâu chuỗi hạt, ít thấy loại mặt đá kèm theo.

Phương Thức Chung Khi Gìn Giữ Đá Thạch Anh:
• Đừng bao giờ để đối tượng đá nhúng vào những hóa chất có chứa muối, nước giải độc có chất clo vì chúng dẽ làm ăn mòn và giảm độ bóng của đá. không nên đeo mặt dây đeo thạch anh có đính đá khi khách hàng đi bơi, giặt y phục và cọ rửa đồ đạc trong nhà.
• Để mặt dây chuyền viên đá thạch anh vào môi trường có nhiệt độ quá cao hay đổi mới nhiệt độ đột ngột có thể khiến đá bị vỡ, rạn. một vài loại đá sẽ mất tác dụng hấp thu độ ẩm cần thiết để nảy sinh vẻ bóng dễ nhìn tự nhiên của chúng.
• Mỗi lọai đá sẽ có Các kiểu chùi rửa riêng