Home » Tin tổng hợp » Mách mẹ vài mẫu máy tiệt trùng bình sữa được nhiều mẹ chọn

Mách mẹ vài mẫu máy tiệt trùng bình sữa được nhiều mẹ chọn

Các sản phẩm tiệt trùng bình sữa và vật dụng cho mẹ và bé ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường với chất lượng và mẫu mã phong phú. Việc này giúp mẹ có cơ hội chọn lựa giữa nhiều máy hấp bình sữa nhưng cũng là khó khăn cho mẹ khi không biết phải lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất cho mình. Các loại máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất được chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây sẽ giúp mẹ giảm bớt đôi chút khó khăn.

Một số mẫu máy tiệt trùng bình sữa điển hình hiện nay là

1. Máy tiệt trùng bình sữa cho bé Avent

Máy tiệt trùng Avent – Anh được nhiều mẹ lựa chọn bởi hiệu quả tiệt trùng tốt và là sản phẩm được chứng nhận về chất lượng và sự an toàn.

>> Đâu là ưu điểm của máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby

2. Máy tiệt trùng bình sữa và vật dụng Nuk

So với các dòng máy tiệt trùng bình sữa hiện nay có trên thị trường, máy tiệt trùng bình sữa Nuk cũng là sản phẩm nổi tiếng với nhiều ưu điểm. Máy được thiết kế với tính năng thông minh, mẹ sẽ không phải lo về nước tiệt trùng bị hết làm hỏng máy bởi máy có tính năng tự ngắt điện khi hết nước. Nhờ vậy tính an toàn khi sử dụng sản phẩm này cũng cao hơn. Máy được làm bằng vật liệu an toàn, dễ lau chùi và vệ sinh.

 

3. Máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất hiện nay Fatzbaby

Vì là một trong những dòng máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất hiện nay nên máy tiệt tiệt trùng bình sữa cổ rộng Fatz tìm thấy nhiều trong khắp các cửa hàng cung cấp đồ cho mẹ và bé. Với máy tiệt trùng bình sữa Fatz, mẹ có thể tiệt trùng cho 5, 6 hoặc 7 bình sữa cùng lúc phụ thuộc vào từng dòng máy riêng. Giá thành của từng mẫu máy theo đó cũng thay đổi trong khoảng từ trên dưới 300 nghìn cho tới 1.5 triệu đồng.