Home » Công Nghệ » Màn hinh samsung note 2 giá bao nhiêu

Màn hinh samsung note 2 giá bao nhiêu

Phablet Samsung Galaxy Note Edge nhập khẩu từ công ty có xuất xứ Mới màn hiển thị Cong Độc Đáo.

Trước đây khi thay màn hình galaxy note 2 xảy ra bất cứ vấn đề gì, đều phải thay màn hiển thị nguyên bộ ( tức là trong đó mặt kính, màn hiển thị căm ứng ). Nhưng nay PHONE CARE tự hào là công ty đầu tiên tại toàn quốc nhập khẩu công nghệ bóc tách từng thành phần của màn hình một giải pháp tự động. Hiện nay trung tâm có khả năng bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình cảm ứng và thay thế những phần bị hỏng, hỗ trợ giảm thiểu giá cho khách hàng.

Với tiện ích này, người dùng sẽ có khả năng giám sát video một cách hoàn chỉnh mà không bỏ lỡ cảnh phim hay. Phần điều chỉnh này cũng sẽ tự động biến mất sau vài giây nếu không được dùng và sẽ chỉ còn một màu đen, không ảnh hưởng đến thử nghiệm giải trí của chi phí thay thế màn hình samsung note 2 người dùng. Bên cạnh đó, dù có hơi bất tiện trong khi chụp ảnh nhưng không thể phủ tiếp nhận cách Samsung bố trí các biểu tượng như vậy khiến người dùng có được cái nhìn tổng quát hơn về khung cảnh, cũng như sắp xếp bố cục trước trong khi chụp gặp ít trở ngại hơn.

Thay vì phải kích hoạt ứng dụng ngoài, người dùng có khả năng vuốt nhẹ xuất xứ cạnh trên màn hình xuống dưới trong phần hiển thị cong để kích hoạt một số chức năng nhanh như mở đèn pin, kích thay màn hình cảm ứng galaxy note 4 hoạt thước kẻ hay ghi âm, đếm giờ. Có thể nói, đây là một tính năng khá giá trị, đem lại tốc độ sử dụng được cải thiện hơn, tương tự như thanh Control Center trên nền tảng iOS.

Máy móc của Samsung sở hữu một màn hình độ phân giải 2K đi kèm một màn hình cảm ứng cong chiếm kích thước 160 pixel. Sẽ không có gì để bàn tán nếu màn hình này chỉ có tác dụng hiển thị thông thường thay màn hình samsung note 2 và liền mạch với màn hình chính, song, Samsung luôn biết giải pháp đem lại cho người dùng hay giới kĩ thuật những thử nghiệm vượt qua khái niệm của một chiếc máy thông thường.

hình ảnh mà n hình note 2

Phần màn hình cong của Note Edge có khả năng dùng như một màn hiển thị nhỏ riêng biệt cho phép người dùng tinh chỉnh một cách độc lập nhằm phục vụ cho những thói quen sử dụng hàng ngày. Tất nhiên, Samsung cũng đã trang bị sẵn những tính năng mở rộng cũng như những dữ liệu cụ thể để tương trợ người sử dụng trong các bước dùng thiết bị. Các dữ liệu hiên thị trên phần màn hình cảm ứng cong được chia thành 3 nhóm chính bao gồm các bảng dữ liệu, thanh tiêu dùng và các phím điều khiển.

Ứng dụng ưa thích: Các chức nặng ưa thích được đưa hoàn toàn vào phần màn hiển thị bên phải và luôn hiển thị sau mỗi lần unlock. Điều này sẽ hỗ trợ bạn truy xuất thật nhanh các ứng dụng thường xuyên sử dụng mà không thay thế màn hình samsung note 2 cần phải tìm kiếm quá lâu trong bảng ứng dụng thông thường của Android. Và tất nhiên, những chức nặng trong bảng dữ liệu này đều có thể được thay thế đổi sử dụng cách chạm vào biểu tượng ngôi sao ở trên cùng.

Thông tin: nội dung này sẽ hiển thị những mô tả về thời tiết kèm theo những thông báo về cuộc gọi, tin nhắn, email hay mạng xã hội. Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể tinh chỉnh và cho phép những tính năng nào có thể giữ thông tin ra phần mép của Note Edge đồng thời giảm tải cho thanh notification mặc định của Android.

Danh bạ ưa thích: Bảng dữ liệu này cho phép quý khách đưa vào thông tin những người mà khách hàng thường hay gọi. Thay thay màn hình samsung note 2 tại hà nội do khởi động danh bạ lên tìm kiếm, quý khách chỉ cần vuốt nhẹ để có khả năng hiển thị thông tin người cần gọi trực tiếp.

Nguồn : http://tuyenlaodongnhat.com/tin-tuc-ve-man-hinh-samsung-note-2-bi-hu.html