Home » Công Nghệ » Tư Vấn Khả Năng Mặt Dây Đeo Viên Đá Thạch Anh

Tư Vấn Khả Năng Mặt Dây Đeo Viên Đá Thạch Anh

 

Tư Vấn Công Dụng Mặt Dây Đeo Thạch Anh

viên đá thạch anh đen được đánh giá là “thầy thuốc chữa bệnh máu ” nó hỗ trợ điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa .đá thạch anh đen có công dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ – di chuyển và củng cố cột sống. Đá của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng protect chủ nhân chữa đa dạng bệnh. công việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem lại cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy. Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển gửi gắm năng lượng vũ trụ, từ đó thúc đẩy các tính năng của não, làm dịu tâm trí và lọc máu.

Pháp sư, đạo sỹ, thầy thuốc chữa bệnh bằng tâm linh v.v… đeo mặt dây chuyền đá thạch anh tóc có khả năng là một loại bùa hộ mệnh tuyệt vời, phòng sự truyền nhiễm của khí bệnh, cũng phòng được sự quấy nhiễu của các cô hồn, và sự xâm hại của tà pháp. mặt dây chuyền đá thạch anh

Mặt dây đeo đá thạch anh hồng có khả năng tốt với các bệnh khu vực hệ tim mạch và hệ thần kinh. Bằng tác động lên hệ thần kinh loại đá này loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi thể chất. Nó còn có công dụng làm hoạt hóa hệ thống lympha mà cử động của hệ này có dính dáng đến hệ miễn dịch. Mặt dây chuyền viên đá thạch anh hồng còn tác động đến hệ tiết niệu, mạch máu và tủy xương. Có ý kiến cá nhân cho rằng, mặt dây chuyền viên đá thạch anh hồng có khả năng tránh thụ thai ngoài mong muốn và hỗ trợ kéo dài tuổi thọ. nhưng mặt dây chuyền thạch anh hồng không hề biết rằng đến khu vực dạng tinh thể mà chỉ xuất hiện ở dạng vỉa.