Home » Công Nghệ » Mặt Kính Galaxy Note 1 Khắc Phục

Mặt Kính Galaxy Note 1 Khắc Phục

Khi Bị Vỡ Mặt Kính Galaxy Note 1 Con Người Cần Làm Gì Khắc Phục

Trung tâm Sữa Chữa điện thoại Bảo Long Mobile nhận thay mặt kính samsung galaxy note 1 : mặt kính smartphone Samsung Galaxy Note 1 bị vỡ bù lại vẫn có thể được lắp đặt được cảm ứng và hiển thị thông thường. trường hợp này thì máy chỉ bị vỡ mặt kính và chỉ cần thay mặt kính Samsung Galaxy Note 1 là có khả năng mở đầu dùng bình thường. thay mat kinh galaxy note 1

Thế Tuy nhiên đôi khi sự sơ suất vẫn kết bạn bất giác đánh trượt điện thoại ra khỏi bàn tay và mặt đất thanh toán về cho bạn màn hình lcd không còn nguyên vẹn. vì thế bạn phải cần thay mới mặt kính cảm ứng , màn hình cho chiếc smartphone Galaxy Note 1 của mình, và cần chú trọng hơn là bạn cần tìm được một vị trí nào hợp lý để thay thế mặt kính cảm ứng.

thay mới màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng tại cửa hàng được giúp đỡ những trang bị tối tân nhất, cùng nguồn nhân lực kĩ thuật viên thành thạo tay nghề vì vây quá trình thay thế nhanh vô cùng từ 30-45 phút. trình tự thay mặt kính, màn hình cảm ứng cho Galaxy Note 1 :

đưa cách giải quyết phù hợp nhất cho quý khách
Kết thúc trong lúc thay thế mặt kính người thợ sẽ test và kiểm tra màn hình cảm ứng cùng người sử dụng.
Thanh toán và viết bảo trì cho người dùng.
thay thế màn hình lcd mặt kính cảm ứng smartphone Samsung Galaxy Note 1 đều là những the service hàng đầu tại Trung tâm, Song song đó chúng tôi còn nhận bẻ khoá iPhone, Galaxy, Sony,.. và còn là Trung tâm cung cấp điện thoại bán lẻ chính hãng tại Hà Nội.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình