Home » Công Nghệ » Mặt kính iphone 5S giá rẻ tại Hà Nội

Mặt kính iphone 5S giá rẻ tại Hà Nội

Khách hàng đang băn khoăn thay mặt kính iphone 5s/6/6 plus ở đâu uy tín nhất ? HCM ở đâu thay màn cảm ứng iphone , ipad cam kết chất lượng nhất? thay mặt kính iphone 5s tại hà nội giá thấp nhất màn hiển thị iPhone , iPad bị hư hỏng mặt kiếng , thay mặt kiếng iPhone , iPad ở đâu ?…Hãy tới với trung tâm chính là nơi trả lời cho câu hỏi của quý khách.

Trường hợp 1: điện thoại va đập mặt kính điện thoại nhưng vẫn bấm màn cảm ứng và thay mặt kính iphone 5s thấy hình bình thường => máy bị bể mặt kính và chỉ cần thay mặt kiếng là sử dụng như lúc mới mua. Điều kiện 2: máy bể mặt kính điện thoại và ko bấm màn cảm ứng được, có thể thấy hình hoặc hoàn toàn không thấy => máy có thể đã bị bể mặt kính và lỗi hỏng màn hiển thị màn cảm ứng cần thay thế màn hình. Điều kiện này thì cần phải thay thế mặt kính điện thoại iphone 5s giá bao nhiêu check lại điện thoại để báo giá chuẩn xác. Bước 1: test lại chất lượng màn hình màn cảm ứng xem có đủ tiêu chuẩn để thay thế mặt kính điện thoại mới không. Bước 2: Bóc tách mặt kính điện thoại đã bị vỡ nát khỏi màn hình bằng máy móc chuyên dụng. Bước 6: màn hình lúc này sẽ được đưa vào hấp sử dụng lò hấp chuyên dụng để có độ sáng, trong tuyệt đối,thời gian chờ hấp mặt kính iphone 5 là 15 phút.

Bước 3: Bước trọng yếu nhất để có một model đạt tiêu chuẩn là khâu vệ sinh hết lớp keo cũ. Bước 4: sử dụng thiết bị chuyên dụng phủ một lớp keo đặc biệt OCA lên toàn màn hình. ISTAR – chuyên thay thế thay thế màn hình cảm ứng iPhone, mặt kiếng iPhone 5 với kĩ thuật mới giá cực kì tốt và chất lượng hàng công ty.

hình ảnh mặt kính iphone 5

Để thay mặt kính iphone, Istar đã tiếp cận và học hỏi kỹ thuật của các đối tác tại nước ngoài với kĩ thuật cao cấp, trang thiết bị thay thế hiện đại hoàn toàn tự động, sử dụng keo khô dẫn nhiệt trong suốt và những thiết bị chuyên dụng tương trợ việc thay thế mặt kính iphone 6 6 Plus được tốt nhất như trong khi quý khách lắp rắp màn hiển thị của một chiếc iphone mới ra lò ngay tại nhà máy sản xuất Apple. Không chỉ thế, công việc bóc tách mặt kính điện thoại yêu cầu kỹ thuật viên lành nghề, có trình độ cao để có khả năng sử dụng keo để hàn gắn và bóc tách thay mặt kính iphone 5 5s một giải pháp đúng chuẩn nhất. Thay thế mặt kính điện thoại iPhone 5S, 5C, 5 lấy ngay thuận tiện, chuyên nghiệp bởi các kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao.

Bạn không biết thay mặt kính iphone 5s nơi nào ở hà nội khắc phục chất lượng chuyên nghiệp, chất lượng để các bạn có khả năng giao chiếc máy iphone 4 5 quen thuộc của mình sửa chữa với giá rẻ. Nhằm đáp ứng và phục vụ tốt hơn nhu cầu quý khách. ISTAR luôn có một bộ phận kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm để phục vụ cho khách hàng cần thay mặt kính iphone 5s hàng công ty chi phí rẻnói riêng và thay thế mặt kiếng iphone 5s chính hãng các kĩ thuật khác nói chung. Bảng giá có thể thay đổi tùy theo thời gian nên các khách hàng hân hạnh liên lạc để biết rõ giá cập nhập vào thời điểm hiện tại nhé. Với tay nghề cao trong việc thay thế iPhone 4 4s 5 5s, iPad, Samsung, LG, HTC, Lenovo, Lumia của ISTAR đẳng cấp thay mặt kính iphone 5s bạn ko phải để điện thoại lại tới ngày hôm sau. Không mất thời gian đi lại.

Điện thoại iPhone 5 và chiếc iPhone 5S luôn đứng đầu bảng những model được bán chạy nhất, được yêu thích nhất kể từ trong khi giới thiệu. Vì một số trường hợp không may khách hàng có khả năng đánh rơi chiếc iPhone 5, 5S của mình gây ra hư va đập mặt kính. Bạn đừng quá lo âu, tại 120 Thái Hà , khách hàng chỉ cần thay thế mặt kiếng là được, không thực sự sửa chữa màn hình cảm ứng nếu nó vẫn còn sử dụng tốt. Bước 3: khi bạn đồng ý. Smartphone được chuyển lên phòng kỹ thuật để tiến hành thay mặt kính điện thoại cho iphone 5S (khoảng khoảng 60 phút).