Home » Tin tổng hợp » Mặt trái của các loại thuốc cường dương

Mặt trái của các loại thuốc cường dương

Thuốc cường dương và các loại thuốc tăng cường sinh lý đang được quý ông sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên việc lạm dụng loại thuốc này mang đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe, đặc biệt có nhiều loại thuốc cường dương kém chất lượng chính là nguyên nhân tạo nên bệnh liệt dương hay vô sinh ở nam giới.

>> Các vị thuốc cường dương có trong tự nhiên

Anh T, một nhân viên văn phòng ở HCM, cơ thể vốn dĩ khỏe mạnh những đã bắt đầu bước qua tuổi mãn dục nam. Nhưng đến 40 tuổi mới lập gia đình nên hiện vẫn chưa có con nối dõi. Thế là để khắc phục sự suy giảm “chất lượng” trong mỗi lần quan hệ của mình, anh đã lén vợ sử dụng thuốc cường dương được một người bán hàng tiếp thị trên diễn đàn mạng. Tuy nhiên điều không thể ngờ là thời gian đầu, anh rất hài lòng, vợ anh cũng ngạc nhiên về khả năng chinh chiến của chồng. Tuy nhiên chỉ sau hơn 1 tháng, anh dường như mất hẳn chức năng đàn ông. Đi khám, bác sĩ bảo chất lượng tinh trùng vô cùng kém, liệt dương, và khả năng vô sinh là rất cao. Đưa lọ thuốc cho bác sĩ phân tích thành phần, thì mới biết được đây chính là nguyên nhân gây bệnh của anh.


chat-luong-tinh-trung

Lạm dụng thuốc cường dương khiến anh T đang từ khỏe mạnh thành yếu sinh lý

Câu chuyện của anh T là một trong nhiều câu chuyện đang được bàn tán nhất hiện nay trên các diễn đàn bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Hầu như ai cũng thấy tiếc. Mặc dù vậy, hiện tượng này vẫn xảy ra hàng ngày, nguyên nhân vì đâu?

Các quý ông nên nhớ rằng, thuốc cường dương tây y hay đông y đều là dược phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc chúng có dược tính và cần được sử dụng theo những chuẩn nguyên tắc nhất định. Nghĩa là phải đúng người đúng bệnh, đúng liều lương, không được quá ít mà cũng không được quá lạm dụng. Chính sự lạm dụng thuốc của anh T đã khiến cho sản phẩm thuốc cường dương phản tác dụng, biến anh từ một người bình thường, khỏe mạnh trở thành nạn nhân của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

benh-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Sử dụng không đúng thuốc cường dương khiến chất lượng tinh trùng suy giảm

Thực tế, có rất nhiều nam giới bị yếu sinh lý lạm dụng thuốc cường dương, tuy nhiên do không hiểu đúng cơ chế trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới nên hầu như không mang lại kết quả như ý muốn. Nên nhớ rằng, đã là bệnh thì cần có được sự tư vấn của bác sĩ, hoặc có thể từ mình tìm hiểu để xác định được nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp nhất.

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới sẽ khiến chất lượng tinh trùng suy giảm. Chính vì vậy mà những sản phẩm thuốc cường dương được chọn lựa nên có nhiều vitamin và axit amin để tăng chất lượng tinh trùng, tạo điều kiên tốt nhất cho quá trình thụ thai. Nên hướng đến việc ăn uống bổ dường và cuộc sống lành mạnh để chữa yếu sinh lý. Nếu bắt buộc phải sử dụng thuốc cường dương thì nên chọn sản phẩm thảo dược để an toàn nhất cho sức khỏe