Home » Tin tổng hợp » Mẫu thời trang của bé Suri hầu hết đều được.. thiết kế riêng

Mẫu thời trang của bé Suri hầu hết đều được.. thiết kế riêng

Thật đúng là con nhà nòi, con gái của cặp đôi nổi tiếng đầy quyền lực trong giới thời trang, bé Suri đã nhanh chóng được Hollywood săn đón từ khi còn rất bé. Bé Suri đã góp phần tạo nên vẻ đẹp và giá trị cho những phong cách thời trang trẻ em hà nội bởi chính những phong cách thời trang thực sự đặc biệt và hấp dẫn của mình. Bé Suri giờ đã lớn và ngày càng trở nên xinh đẹp hơn với những phong cách thời trang đầy sức quyến rũ và điệu đà của mình.

 >> Điểm mặt 4 nhóc nhà Beckham có phong cách thời trang trẻ em độc đáo

thời trang bé gái giá rẻ

Bé Suri sinh ngày 18/4/2006 tại Santa Monica, Hoa Kỳ. Ngay từ khi còn nhỏ, cô bé đã được bố mẹ chiều chuộng và sắm cho những mẫu thời trang trẻ em sành điệu không thể đẹp hơn. Vẻ đẹp của bé nhanh chóng được giới truyền thông khai thác và lan truyền rộng rãi, nhờ đó, bé đã nhanh chóng được săn đón rất nhiều tại làng điện ảnh ngôi sao thế giới Hollywood. Điều đặc biệt là bé Suri đã nhanh chóng có được những phong cách rất riêng cho mình từ khi còn rất bé. Tủ đồ cho bé chứa đầy những đồ hàng hiệu không chỉ khiến nhiều trẻ em mà cả người lớn cũng phải ghen tị bởi giá trị tủ quần áo của bé lên tới 3 triệu đô từ vài năm trước. Đó đều là những bộ quần áo và túi sách của những thương hiệu nổi tiếng như Burberry, D&G. Đó là lý do vì sao người ta rất ít khi nhìn thấy bé Suri diện một bộ thời trang nào 2 lần.

Những bộ quần áo cho bé gái 8 tuổi của bé Suri hầu hết đều là những bộ quần áo được các nhà thiết kế thiết kế dành riêng cho bé. Mỗi khi bé xuất hiện trên màn hình cũng những bộ cánh mới, các shop thời trang trên khắp thế giới lại có cơ hội bày bán những bộ thời trang theo mẫu của bé Suri và hầu như chúng đều được bán rất chạy và tạo nên thương hiệu.

thời trang bé gái hà nội

Bé Suri đã phần nào trở nên một biểu tượng trong làng mẫu thời trang trẻ em đặc biệt là thời trang bé gái. Nhiều người đã ví von bé chính là bản sao của công nương Kate Middleton, ngôi sao nổi tiếng số 1 trong làng thời trang thế giới 2014. Nhìn hình ảnh của bé Suri, chắc hẳn nhiều mẹ cũng nảy sinh ý tưởng sắm cho con gái yêu của mình những bộ cánh như thế. Tuy đồ hàng hiệu là rất khó để sở hữu, nhưng những phong cách mix đồ của bé Suri chắc chắn sẽ phần nào gợi lên cho mẹ những ý tưởng phong cách thời trang độc đáo cho bé yêu của mình.

  Tag: thời trang cho bé, thời trang bé gái, đồ sơ sinh cho bé, đồ sơ sinh giá rẻ tphcm