Home » Tin tổng hợp » Mẹ hay chọn sữa Nhật tại sao vậy

Mẹ hay chọn sữa Nhật tại sao vậy

Trải qua hình chình chăm sóc và phục vụ khách hàng trong những năm qua. ShopTreTho.com.vn luôn luôn phục vụ khách hàng bằng cả trái tim. Phương châm của chung tôi là phục phụ những gì tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

ShopTreTho.com.vn chia sẻ tới các mẹ các loại sữa Nhật đang là sử lựa chọn ưu tiên cho các mẹ trong những năm qua. Đó là hãng sữa Meiji, hãng Wakodo, hãng Morinaga, hãng Glico (hay còn gọi là Icreo)

Xin điểm qua những điểm mạnh của những thiêu hiệu sữa Nhật dưới đây.

Về độ đậm đặc

Các hãng sữa nhật bản đều là những hãng sữa lâu năm và uy tín đảm bảo cho bé phát triển tốt nhất. Trong 6 hãng sữa ấy, thì sữa Glico (Icreo) đặc hơn so với các hãng sữa còn lại, chính vì thế sẽ giúp bé tăng cân tốt hơn

Sữa Nhật nào dùng tốt nhất cho bé?

Sữa Glico đặc nhất so với các loại sữa khác – bé tăng cân tốt hơn

Về mùi vị

Cả 6 loại sữa Nhật đều có mùi vị nhẹ nhàng, khẩu vị tự nhiên, dễ uống, đảm bảo khẩu vị luôn phù hợp với các bé trong 2 giai đoạn: 0-1 tuổi và 1-3 tuổi.

Đặc biệt trong giai đoạn: 0-1 tuổi, các loại sữa Nhật này có các thành phần dinh dưỡng gần giống với sữa mẹ nhất và tốt nhất cho hệ tiêu hóa của bé nên bé sẽ không cảm thấy lạ miệng khi mẹ dùng song song cả sữa mẹ lẫn sữa bột cho bé sơ sinh.

Trong 6 loại sữa thì do Glico có chứa nhiều dưỡng chất nên sữa sẽ có vị tanh của sắt nhiều hơn so với những hãng sữa còn lại.

Về dạng sữa và quy cách đóng

Cả 6 loại sữa trên đều có dạng bột như những loại sữa bột cho bé khác. Đây là dạng sữa phổ biến nhất với dòng sữa bột cho bé.

Nhưng bên cạnh đó, sữa Meiji là có dạng thanh tiện lợi, mỗi thanh có 5 viên, mỗi viên pha với 40ml giúp mẹ dễ dàng pha sữa cho bé chuẩn xác nhất và nhỏ gọn nên dễ mang theo để pha cho bé khi ra ngoài. Sữa icreo (sua glico), Wakodo và Bean Stalk thì có dạng túi nhỏ, giúp mẹ thuận tiện mang theo bên người khi cho bé ra ngoài.

Về giá cả

So về giá cả thì các loại sữa của Nhật khá đắt so với dòng sữa nội. Song trong 6 hãng sữa Nhật thì có sữa Wakodo giá rẻ hơn cả, phù hợp vơi túi tiền của nhiều mẹ khi muốn sử dụng sữa Nhật cho bé

Sữa Nhật nào dùng tốt nhất cho bé?

Sữa Meiji giúp bé tăng trưởng đồng đều về chiều cao và cân nặng

Sữa Wakodo có giá rẻ hơn so với những dòng sữa Nhật khác

Về sự phổ biến

Trong các loại sữa của Nhật trên thì chỉ có sữa Snow là được các mẹ biết đến ít nhất, sau đó là Bean Stalk. Còn sữa morinaga của nhật, Wakodo, Glico (Icreo) và Meiji được các mẹ sử dụng phổ biến hơn, nhắc tới nhiều hơn.

Mẹ hãy tùy vào nhu cầu sử dụng cho bé mà lựa chọn cho bé yêu của mình loại sữa Nhật phù hợp nhé!

Để bé có được một bình sữa an toàn và giàu dinh dưỡng nhất, các mẹ có thể tham khảo thêm bài viết “10 điều cần phải tránh khi pha sữa bột cho bé“