Home » Tin tổng hợp » Mẹ nên cho bé dùng bình sữa Comotomo 150ml

Mẹ nên cho bé dùng bình sữa Comotomo 150ml

Bình sữa Comotomo 150ml là một trong những loại bình sữa tốt nhất hiện nay. Bình sữa Comotomo siêu mềm 150ml thiết kế vượt trội giống bầu ngực mẹ, mềm mại, an toàn. Chọn cho bé bình sữa comotomo 150ml này là mẹ mang đến cho bé sản phẩm tốt nhất để bé dễ dàng làm quen với việc bú bình sữa. Khác với bình sữa cứng thông thường khác, bình sữa Comotomo 150ml làm bằng silicone, cho bé cảm giác thân quen như bầu ngực mẹ.

comotomo 150ml

 

Là sản phẩm an toàn và chất lượng, bình sữa Comotomo 150ml làm bằng nguyên liệu an toàn nhất, không chứa chất độc hại BPA, PVC. Sản phẩm bình sữa siêu mềm Comotomo 150ml bình sữa silicon, đạt tiêu chuẩn chất lượng FDA. Ưu điểm của bình sữa này là có cổ bình siêu rộng, giúp mẹ pha sữa dễ, mẹ cũng dễ vệ sinh, không cần dùng đến cây súc rửa bình mà có thể dùng tay để vệ sinh bình sữa. Nhằm mang đến cho bé sản phẩm tốt nhất, hệ thống chống sặc của bình sữa là vô cùng ưu việt.

 

Khi cho bé sử dụng bình sữa Comotomo 150ml mẹ không nên dùng vật nhọn chọc vào núm ty và không dùng lực mạnh để nhéo, ngắt núm ty gây biến dạng, hỏng núm ty. Khi bé được mẹ cho sử dụng bình sữa có núm ty hỏng, bé sẽ cảm thấy khó chịu và nhanh chóng bỏ bú bình.