Home » Tin tổng hợp » Mẹ nên chọn dùng túi trữ sữa hay bình trữ sữa mẹ

Mẹ nên chọn dùng túi trữ sữa hay bình trữ sữa mẹ

Bình trữ sữa và túi trữ sữa giúp mẹ trữ được nhiều sữa và giúp sữa bảo quản tốt hơn so với các loại bình sữa, cốc đựng sữa thông thường với dung tích nhỏ và không đảm bảo vệ sinh bằng. Khi cần trữ sữa và bảo quản sữa mẹ sẽ cần đưa ra sự lựa chọn giữa túi bảo quản sữa mẹ và bình trữ sữa. Dưới đây là những so sánh giúp mẹ chọn lựa sản phẩm bảo quản sữa tốt và phù hợp nhất với mình.

Thông thường nếu mẹ bảo quản sữa mẹ trong tủ đông thì mẹ có thể trữ sữa trong khoảng thời gian dài tới 6 tháng, tuy nhiên mẹ chỉ nên trữ sữa theo ngày để đảm bảo dinh dưỡng trong sữa được đảm bảo tốt nhất.

Mỗi gia đình nên có một chiếc nhiệt kế để đo thân nhiệt cho từng thành viên trong gia đình hoặc nhiệt kế đo nhiệt độ phòng của căn phòng. Để đo thân nhiệt của mọi người, mẹ có thể chọn lựa những chiếc nhiệt kế đo tai hoặc nhiệt kế đo trán để vừa đảm bảo an toàn vừa giúp đo nhiệt độ nhanh và chính xác. Khi đo nhiệt độ nhanh mẹ sẽ không phải lo bé bị mất tập trung, quẫy đạp làm vỡ hỏng nhiệt kế vừa gây tốn kém vừa gây kém an toàn.

Khi so sánh túi trữ sữa và bình trữ sữa, về dung tích túi trữ sữa giúp mẹ bảo quản được lượng sữa nhiều hơn. Trung bình túi bảo quản sữa mẹ có dung tích từ 210ml đến 280ml giúp mẹ trữ sữa nhiều hơn so với bình trữ sữa. Vì thế mẹ có thể tiết kiệm hơn khi chọn lựa sản phẩm này vì cùng lúc có thể trữ được nhiều sữa với vài chiếc túi. Giá thành của túi trữ sữa cũng rẻ hơn so với bình trữ sữa. Việc sử dụng túi trữ sữa cũng đơn giản hơn, mẹ sẽ không cần phải tiệt trùng túi trước khi dùng mà có thể dùng túi để trữ sữa ngay được.

>> Tips cho mẹ chọn đồ sơ sinh cho bé gái

Đối với bình trữ sữa, vì được làm bằng chất liệu cứng và chắc chắn hơn nên sẽ cho cảm giác an toàn hơn khi sử dụng. Mẹ nên sử dụng sản phẩm này khi có nhu cầu hút sữa hàng ngày và cho bé sử dụng trong ngày hoặc trong thời gian ngắn khoảng vài ngày. Bình trữ sữa có khả năng dùng lại nhiều lần trong khi túi trữ sữa thường chỉ dùng trong một lần.

Xem thêm từ khóa:

  • đồ sơ sinh bé gái

  • đồ sơ sinh mùa đông

  •  đồ sơ sinh
  • đồ sơ sinh bé trai

  • danh sách đồ sơ sinh cho bé trai

  • đồ trẻ em sơ sinh