Home » Tin tổng hợp » Mẹ nên mua ngay máy hâm sữa Fatzbaby 4 chức năng

Mẹ nên mua ngay máy hâm sữa Fatzbaby 4 chức năng

Sữa là nguồn thực phẩm dinh dưỡng cần thiết nhất cho bé. Khi mẹ cần đi làm hoặc đi xa bé, mẹ sẽ phải trữ sữa sẵn cho bé bằng cách hút sữa hoặc pha sữa sẵn và khi cho bé ăn, các bình sữa này cần được làm ấm để đảm bảo bé không bị lạnh, ăn ngon hơn và đảm bảo dinh dưỡng hơn. Chọn máy hâm sữa fatz 4 chức năng sẽ giúp mẹ mang đến cho bé bình sữa thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Cùng tìm hiểu qua một vài đặc điểm của sản phẩm máy hâm sữa Fatz 4 chức năng này nhé.

máy hâm sữa mẹ

 

Công dụng tuyệt vời của máy hâm bình sữa Fatz 3 chức năng là hâm bình sữa ấm nhanh, an toàn, giữ nguyên chất dinh dưỡng có trong sữa mẹ và sữa công thức. Máy hâm sữa Fatzbaby 4 chức năng phù hợp cho mẹ hâm sữa khi pha sữa hay hút sữa để dành cho bé đặc biệt phù hợp cho mùa đông. Với bình sữa không có bpa ấm nóng, mẹ sẽ không phải lo sữa pha bị vón cục, không tan hết. Máy hâm bình sữa Fatz 4 chức năng có thiết kế nhỏ xinh, dễ cất giữ.

 

Máy hâm sữa Fatz được làm bằng vật liệu an toàn với 2 bộ phận cơ bản là thân máy và phích cắm. Mẹ sẽ dễ dàng vệ sinh máy hơn nhờ các bộ phận của máy có thể được tháo lắp dễ dàng. Thân máy được làm bằng thép không gỉ giúp mẹ hâm sữa nhanh hơn và an toàn. Phía dưới thân máy là bộ phận làm nóng. Khoang chứa của may ham sua gia re có diện tích lớn hay nhỏ thích hợp cho sử dụng để tiệt trùng, hâm sữa 1, 2 hay nhiều bình sữa. Máy hâm sữa Fatz 4 chức năng có thiết kế nhỏ gọn hơn và có thể dùng để tiệt trùng và hâm sữa 1 bình sữa.