Home » Tin tổng hợp » Medela – Spectra – Unimom là 3 dòng máy hút sữa tốt nhất hiện nay

Medela – Spectra – Unimom là 3 dòng máy hút sữa tốt nhất hiện nay

Vì các lí do khác nhau mà nhiều bà mẹ dù muốn hay không muốn vẫn phải cần dùng đến sự hỗ trợ của máy hút sữa thay vì cho con bú tự nhiên. Trước nhu cầu sử dụng máy ngày càng tăng lên, trên thị trường có rất nhiều loại máy đồ hút sữa mẹ với các chủng loại, nhãn hiệu khác nhau. Do vậy, lựa chọn một chiếc máy như thế nào là phù hợp và an toàn cho cả mẹ và bé? Trên thị trường máy hút sữa hiện nay có nhiều thương hiệu máy hút sữa, trong đó 3 thương hiệu sau được coi là nổi bật và được nhiều người biết đến nhất: máy hút sữa Medela, máy hút sữa Spectra và máy Unimom.

máy hút sữa medela swing maxi

 

1. Máy hút sữa Medela

Máy hút sữa Medela là một trong những dòng máy lựa chọn đầu tiên của nhiều mẹ. Các sản phẩm máy hút sữa Medela như Medela Swing, máy hút sữa Medela Swing Maxi, Mini Electric…có giá thuộc tầm trung, nhưng hiệu quả và tính năng vắt sữa thuộc hàng cao cấp. Máy hút sữa Medela chạy rất ổn định, có chế độ mat xa kèm theo lực hút máy điều chỉnh được phù hợp với lực hút mẹ có thể chịu được. Nổi bật trong số các loại máy hút sữa medela swing với công nghệ hút sữa 2 pha giúp mang lại hiệu quả hút sữa cao. Máy hút sữa Medela Swing Maxi là dòng máy nâng cấp của máy hút sữa Medela Swing, giúp mẹ hút sữa được 2 bên cùng lúc. Tuy nhiên máy hút sữa Medela Swing Maxi có mức giá cao hơn khá nhiều so với các loại máy hút sữa Medela khác.

máy hút sữa unimom đơn

>> Mẹ có biết sự khác nhau giữa máy hút sữa Spectra và Medela

2. Máy hút sữa Unimom

Máy hút sữa Unimom là thương hiệu máy hút sữa đến từ Hàn Quốc, có chất lượng tốt và giá thành rẻ. Máy Unimom cũng có motor chạy máy êm, không gây tiếng ồn cùng sự chú ý không đáng có khi mẹ hút sữa. Mẹ có thể chọn dòng máy hút sữa đôi Unimom để giảm thời gian và tăng hiệu quả hút sữa. Hơn thế sản phẩm này được cải tiến với đầu hút chân không cao hơn miệng phễu chụp và có hệ thống giúp sữa không bị tràn vào motor làm hỏng máy.

máy hút sữa spectra hàn quốc

 

3. Máy hút sữa Spectra

Máy hút sữa Spectra là dòng máy mang nhiều ưu điểm, khá nổi bật và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều mẹ. Các bộ phận của máy hút sữa Spectra đều được làm từ vật liệu an toàn với sức khỏe của mẹ. Thiết kế máy hút sữa bằng tay spectra trang nhã và nữ tính ới sắc hồng nhạt làm hài lòng nhiều mẹ.

Từ những đặc điểm đưa ra trên, chuyên mục tin tức chắc bạn đã có cho mình một sự lựa chọn hoàn hảo để có thể dành trọn cho con tình mẹ thiêng liêng ngay từ những năm tháng đâu đời của con.