Home » Tin tổng hợp » Một số chia sẻ của mẹ Linh về cách hâm bình sữa cho con

Một số chia sẻ của mẹ Linh về cách hâm bình sữa cho con

Chị Linh – thành viên của cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa thường xuyên có những bài đăng hữu ích về cách chăm sóc các bé. Bài chia sẻ về cách hâm bình sữa cho bé của chị Phương trở thành bài viết hot gần đây trên mạng xã hội của các bà mẹ bỉm sữa, bài viết giúp các chị em hiểu thêm về cách hâm sữa cho bé và việc có nên sử dụng máy hâm nước pha sữa hay không. Cùng xem liệu những kiến thức được chị Phương chia sẻ có giúp ích được cho mẹ hay không nhé.

Chị Linh khẳng định với các mẹ bỉm sữa rằng việc hâm sữa bằng cách thủ công hay bằng máy đều được nhưng mẹ nên sử dụng máy hâm sữa hơn. Nhờ có máy hâm sữa mẹ sẽ không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được công sức trong việc chuẩn bị và chờ đợi hâm được bình sữa. Hơn nữa mẹ còn có thể yên tâm khi bình sữa 60ml của bé giữ được đầy đủ các chất dinh dưỡng, không phải lo nhiệt độ làm thay đổi hoặc làm biến mất hàm lượng chất dinh dưỡng có trong sữa.

Bình sữa khi được để trong tủ đá nếu mẹ muốn rã đông và có thể cho bé sử dụng nhanh chóng, mẹ nên sử dụng máy hâm bình sữa. Sử dụng máy hâm sữa giúp mẹ rút ngắn hơn phân nửa thời gian so với việc hâm sữa bằng cách thủ công thông thường. Mẹ có thể dễ dàng sắm máy hâm sữa bởi những chiếc máy này được bán khá phổ biến lại có giá thành không cao, chưa tới 400 nghìn là mẹ có thể sắm được chiếc máy hâm sữa tầm trung.

Lưu ý trước khi mẹ cho bé bú bình là mẹ hãy thử một ít sữa trước xem có phù hợp cho bé bú bình hay không, thử bằng cách nhỏ sữa ra mu bàn tay cũng là cách làm ổn tuy không chính xác bằng cách thử sữa trực tiếp.

Hi vọng mẹ có thêm kiến thức khi đọc bài chia sẻ trên đây.

Xu hướng tìm kiếm hiện nay:

  • mua máy tiệt trùng bình sữa chính hãng
  • may tiet trung sua
  • máy tiệt trùng sữa
  • máy tiệt trùng bình sữa cho bé
  • mua máy tiệt trùng bình sữa