Home » Công Nghệ » Một Số Hướng Dẫn Cần Thiết Cho Khách Hàng Smartphone Samsung

Một Số Hướng Dẫn Cần Thiết Cho Khách Hàng Smartphone Samsung

 

Cập Nhật Đt Galaxy Một Cách Nhanh Chóng

Trong trong khi ngày càng phát triển kỹ thuật màn hình lcd AMOLED, khi OLED có khả năng tự phát ra ánh sáng ba màu sắc đỏ, lục, lam (RGB), có nghĩa là không cần tới một số mảnh phim tạo màu sắc nữa, Samsung Galaxy đã lắp đặt thêm lớp kính cảm ứng ép kín miếng Video chuyển nhượng dẫn gắn OLED, cải biến thành Super AMOLED.với điểm mạnh về mức tiêu thụ năng lượng rất thấp của công nghệ màn hình cảm ứng AMOLED, Samsung không cần trang thiết bị pin dung lượng giỏi như các điện thoại khác. nhưng, do những điểm OLED tự phát sáng Đối với 3 màu sắc RGB nên Đối với những hình ảnh có màu độ phức tạp giỏi, màn hình hiển thị AMOLED của Samsung Galaxy sẽ cho kết quả hiển thị kém chân thực.
Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge là hai trang bị có màn hình lcd cho mật độ điểm ảnh tối đa hiện nay của Samsung Galaxy. người dùng có khả năng coi thêm tại thay vỏ samsung galaxy s4

dưới đây là chỉ dẫn làm thế nào để xóa một số phân vùng ổ nhớ cache, vào chế độ an toàn để chũng loại bỏ 1 ứng dụng, và thiết lập cứng hard reset trên Samsung Galaxy Note Edge. Đây là các chức năng đặc biệt của smartphone Galaxy và bạn có thể dùng nó trong một số tình huống đặc biệt, các bạn hoàn toàn có thể dùng nó thường xuyên nếu có nhu cầu.

chỉ dẫn xóa cache vào chế độ safe mode hard reset factory Reset của Samsung Galaxy Note Edge
·        Vào chính sách Safe Mode để gỡ bỏ cài đặt một phần mềm
·        Tắt điện thoại cao cấp
·        Bấm và giữ phím Power
·        Thả nút Power khi màn hình cảm ứng Galaxy xuất hiện, thay vào đó hãy giữ Volume down
·        Tiếp tục nhấn Volume Down cho đến khi bắt đầu khởi động tới điện thoại cảm ứng
·        Sau khi khởi động tới trang thiết bị, “Safe Mode” sẽ xuất hiện ở phía dưới bên trái của màn hình hiển thị
·        lại Settings – phần mềm – Quản lý app
·        vận động đến màn hình hiển thị “Downloaded” và chọn lựa app các bạn mong muốn gỡ bỏ, tiếp theo bấm “Uninstall”.
·        Nhấn “Okay” để thừa nhận.
+