Home » Công Nghệ » Một Số Kỹ Thuật Pin Đột Phá Trong Tương Lai

Một Số Kỹ Thuật Pin Đột Phá Trong Tương Lai

Khám Phá Bí Mật Ở Trong Pin Đt

Các Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Gia Đánh Giá Là Có Nhiều Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Adapter Năng Lượng Mới Cho Trang Bị Công Nghệ Trong Thời Gian Sắp Tới. pin dự phòng

Pin Aluminium-air cho xe điện: Đối với công nghệ pin Nhôm – không khí (Aluminium-air), xe điện có khả năng chạy được một.770 km sau một lần sạc đầy. công nghệ pin này sử dụng khí oxy tự nhiên để bơm vào các cathode. Nhờ vậy, pin sẽ nhẹ và có kích cở nhỏ hơn rất nhiều so với công nghệ pin lithium-ion lỏng. Pin Nhôm-không khí sau cạn dung lượng sau một vài tháng sẽ được chuyển thành aluminium hydroxide – Al(OH)3 để tái chế và gây ra pin mới. Do đó, giá thành của pin này sẽ rẻ và có lợi ích kinh tế giỏi hơn. kỹ thuật pin này thực sự là một thành tựu cần chú trọng trong lãnh vực công nghiệp xe ô tô. nhờ đến thuộc tính nhỏ gọn, tác dụng tái chế linh hoạt, thân thiết với môi trường, pin Aluminium-air sẽ được áp dụng đại trà trên các mẫu xe điện mới trong ngày tới.

các thiết bị di động mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng. nhưng, 1 trong các trở ngại chính mà một số công ty nên đương đầu ngày nay là thời lượng sử dụng pin của thiết bị
một số nhà nghiên cứu mới đây cho hay đã có thể khiến 1 điện áp 5V từ tiếng ồn, đủ để nguồn cho một chiếc điện thoại cao cấp Nokia Lumia 925.
trong lúc đó, Ranveer Chandra của Microsoft đồng ý và tin rằng ngày nay Cách nguồn từ adapter bằng Biện Pháp cộng hưởng từ, như cách dùng trạm Adapter của WiTricity, là cách thức phù hợp nhất mà lĩnh vực công nghiệp sẽ sử dụng để thu thập điện năng. nhà sản xuất WiTricity nói cho biết người dùng có khả năng đặt một trạm nguồn từ adapter trung tâm (một mảnh đệm rộng) ở một nơi trong né và đặt máy móc của họ trong 1 bao đựng đặc biệt. Khi khách lại gần tấm Adapter, trang bị của họ sẽ tự động nguồn từ sạc tới. nhưng, cá nhân người dùng hiện chưa thể buôn trạm Adapter của WiTricity vì kỹ thuật này chỉ bán cho một số đối tác nào sẽ đưa công nghệ này vào những mặt hàng ngày tới.