Home » Tin tổng hợp » Một số mẫu nôi xách tay cho bé

Một số mẫu nôi xách tay cho bé

Trên thị trường hiện nay có hai dòng nôi cho trẻ sơ sinh đó là nôi xách tay và nôi điện tự động. Nôi điện tự động thì có kích thước to, dùng trong nhà còn nôi xách tay thì có kích thước nhỏ thường được dùng khi muốn mang theo bé ra ngoài. Với nôi xách tay, bé có thể ngủ một cách cơ động, dễ dàng, giúp mẹ không phải bế bé nhiều trên tay. Chính nhờ những lợi ích nên nhu cầu mua nôi xách tay cho bé cũng cao hơn. Sau đây là một vài mẫu nôi xách tay được nhiều gia đình lựa chọn.

>> Bài viết liên quan: Mua cũi Golcat cho bé ở đâu ?

Nôi xách tay Mothercare

Giá bán: 660.000 đồng

Nôi được thiết kế dành cho trẻ sơ sinh đến 6 tháng tuổi. Cũng giống nhiều loại nôi sách tay khác được bán trên thị trường, nôi xách tay Mothercare có thiết kế cũng tương tụ với kích thước nhỏ gọn, mái che nắng có thể tháo rời. Lớp vải bên trong êm và thông thoáng giúp cho bé nằm được thoải mái nhất.

Nôi xách có bánh xe Kuku

Đây là loại nôi được thiết kế hiện đại với bánh xe kết hợp với quai xách giúp cho mẹ dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, cũng được thiết kế thêm ngăn đựng đồ và màn lưới để bảo vệ khỏi bị muỗi hay côn trùng. Nôi được bán tại Shop Trẻ Thơ với mức giá 3.250.000 đồng.

Nôi xách tay 3 trong 1 Lucky Baby

Giá bán: 1.560.000 đồng

Nôi xách tay 3 trong 1 Lucky Baby là sản phẩm rất tiện dụng, vừa có thể thành chiếc nôi, vừa có thể trở thành ghế ngồi ô tô khi cho bé ra ngoài. Cha mẹ có thể đi du lịch, picnic, hay cho bé đi phơi nắng vô cùng thích thú và thoải mái.

Tùy theo nhu cầu mua mà gia đình có thể lựa chọn cho bé chiếc nôi xách tay phù hợp. Tham khảo thêm nhiều mẫu nôi cho bé, giuong cui em be khác tại các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ nhé.