Home » Tin tổng hợp » Mua nôi cho bé thương hiệu nào tốt và chất lượng

Mua nôi cho bé thương hiệu nào tốt và chất lượng

Khi bé yêu chào đời thì việc sắm cho bé một chiếc nôi là điều cần thiết. Mẹ không thể bế bé mãi mà cần phải được thư giãn. Do đó mẹ có thể đặt bé ngủ trong chiếc nôi. Mẹ có thể dễ dàng chọn cho bé một chiếc nôi chất lượng trên thị trường từ những thương hiệu nổi tiếng. Cũng có khá nhiều thương hiệu nôi sơ sinh, sau đây là một số thương hiệu chất lượng được đánh giá cao.

Bài viết liên quan: Tìm hiểu về dòng nôi trẻ em Long Hưng

Nôi trẻ em Autoru

Autoru là thương hiệu sản xuất nôi điện tự động nổi tiếng dành cho bé. Từ năm 2004, nôi Autoru đã có xuất hiện trên thị trường. Cho đến nay, thương hiệu nôi Autoru đã được người dùng đánh giá cao về chất lượng. Nôi trẻ em Autoru cam kết sẽ luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với nhiều kiểu dáng đẹp, sang trọng. Autoru nổi bật với các sản phẩm nôi giường 1 tầng và 2 tầng, giá các sản phẩm cũng dao động từ 1 triệu – 4 triệu đồng.

Nôi trẻ em Summer

Summer Infant là thương hiệu chuyên sản xuất, cung cấp các đồ dùng dành cho mẹ và bé đến từ Mỹ. Nôi trẻ em Summer khá đa dạng, giá bán cũng vừa phải nên được nhiều gia đình lựa chọn. Bề mặt phẳng làm bằng chất liệu lưới mềm thoáng khí, được căng đều phẳng khi bé nằm giúp bảo vệ hệ xương sống còn non của bé và mang lại sự phát triển tốt nhất cho bé. Một số sản phẩm tiêu biểu như là Summer SM91350, Summer Ladybug Modern Basinet…

Nôi trẻ em Vinanoi

Cũng giống như thương hiệu Long Hưng, Vinanoi có rất nhiều mẫu nôi chất lượng cho bé. Tiêu biểu như sản phẩm Vinanoi VNN301T màu trắng luôn là một trong những sản phẩm bán chạy của Shop Trẻ Thơ. Khung nôi có thể điều chỉnh làm võng đưa tự động với sức đưa hơn 30kg, cho bé thời gian sử dụng lên đến trên 5 tuổi.

Gia đình hãy lựa chọn cho bé chiếc nôi chất lượng và phù hợp. Để mua được nôi cho bé chính hãng với giá tốt nhất, bạn hãy đến những cửa hàng của Shop Trẻ Thơ. Ngoài nôi cho bé thì gia đình cũng nên chuẩn bị một chiếc giuong cui vì bé sẽ lớn rất nhanh.