Home » Công Nghệ » Mua trả góp Samsung Galaxy Note 3 cũ tại Hà Nội

Mua trả góp Samsung Galaxy Note 3 cũ tại Hà Nội

Giá bán hiện tại của Samsung Galaxy Note 3 cũ xấp xỉ 4ntriệu đồng, mức giá này có sự chênh lệch khác nhau tại các cửa hàng bán lẻ. Mặc dù so với sản phẩm mới, Note 3 cũ đã giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Tuy nhiên, với những người có thu nhập hạn chế, thì đây vẫn là một số tiền không nhỏ. Với hình thức mua trả góp Samsung Galaxy Note 3 cũ tại Hà Nội, đến với Mobilecity bạn dễ dàng sở hữu sản phẩm này trên tay.

Mua trả góp là như thế nào?

Với hình thức mua trả góp, thay vì trả toàn bộ số tiền của sản phẩm vào 1 lần duy nhất, bạn sẽ chỉ phải trả trước 1 số tiền nhất định so với giá trị của thiết bị di động bạn sở hữu. Số tiền còn lại, bạn sẽ chia ra, trả đều hàng tháng.

Hình thức của Note 3 cũ xách tay như thế nào?

Số tiền này, bạn sẽ được 1 trong 3 công ty tài chính mà Mobilecity đã liên kết cho vay với lãi suất thỏa thuận 1,68 %/ tháng. Như vậy, hàng tháng bạn sẽ phải trả số tiền bao gồm tiền cần góp hàng tháng và lãi suất.

Thủ tục vay trả góp tại MobileCity

MobileCity có hợp đồng hợp tác với 3 công ty tài chính là HOME CREDIT, ACS và VPBank để cung cấp dịch vụ trả góp cho khách hàng.  Để mua trả góp Samsung Galaxy Note 3 cũ tại MobileCity bạn có thể dựa vào điều kiện yêu cầu của 1 trong 3 công ty trên, lựa chọn hình thức trả góp phù hợp với mình.

MobileCity chuyên kinh doanh các dòng điện thoại xách tay Hàn Quốc

Mỗi công ty tài chính có 1 điều kiện cho vay khác nhau, nhưng yêu cầu chung là khách hàng phải đủ 20 tuổi. Khi thực hiện thủ tục cho vay, bạn cần mang theo một số giấy tờ tùy thân như: chứng minh nhân dân, hộ khẩu, thẻ sinh viên ( nếu đang là sinh viên)…

Bạn phải trả trước thấp nhất 30% giá trị sản phẩm, số tiền còn lại bạn có thể chia thời gian trả góp thành 6,8,9,10,12 hoặc 15 tháng. Số tiền này, bạn sẽ được cho vay với lãi suất 1,68%/ tháng .

Với hình thức mua trả góp Samsung Galaxy Note 3 cũ tại Hà Nội, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm này mà không cần lo lắng khi có thu nhập hạn chế.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0969.120.120 của MobileCity để được giải đáp.

Theo MobileCity