Home » Công Nghệ » Mức giá hấp dẫn để mua Iphone 5s Lock

Mức giá hấp dẫn để mua Iphone 5s Lock

Bạn muốn có Iphone 5s? Nhưng với giá khủng bạn đành chấp nhận “ngó trên màn ảnh”. Giải pháp dành cho bạn đó là chọn Iphone 5s Lock xách tay từ Nhật về? đó sẽ là Good choice sự lựa chọn thông minh với bạn vì mức giá đã được giảm đi rất nhiều. Mà chất lượng Iphone 5s Lock sử dụng không hề thua kém phiên bản quốc tế chút nào. Nhanh tay gọi 0433.120.120 – 0969.120.120 để có giá ưu đãi ngay hôm nay.

Điểm qua lí do nên mua Iphone 5s Lock 

  • Hàng xách tay từ Nhật mới 100% còn nguyên hộp đảm bảo chất lượng như phiên bản quốc tế.
  • Giá hấp dẫn chỉ tầm 5 triệu là bạn có thể sở hữu ngay cho mình Iphone 5s Lock
  • Thiết kế đẹp, màn hình cải tiến cho hiển thi sắc nét.
  • Tặng sim ghép fix hết lỗi, chất lượng sóng sánh 3G nghe gọi nhắn tin đều rất oke

Iphone 5s Lock xách tay từ đất nước mặt trời mọc.

Nguồn gốc và xuất xứ của Iphone 5s Lock đảm bảo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về máy, hơn thế Iphone 5s Lock  xách tay là hàng còn zin mới đến 100% nguyên hộp nhìn i chang 5s phiên bản quốc tế  điều này ghi điểm mạnh với những tín đồ yêu Apple chứ không như một số bản xách tay khác sẽ có thêm logo của nhà mạng Nhật như au hay Docomo. Iphone 5s Lock vì vậy vẫn giữ được vẻ đẹp thuần khiết ban đầu của nó.

Có thể bạn quan tâm:

iphone 6 lock

iphone 6 plus lock

iphone 5 cũ

iphone 4s

Giá quá hấp dẫn tại sao lại nói không với Iphone 5s Lock 

Mức giá hiện tại đã là quá hời với những ai muốn Iphone 5s Lock về tay chính chủ, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền không bằng 1/2 thời giá so với phiên bản quốc tế khi đưoc ra mắt.  Chỉ cần lí do này đã có thể quyến rũ tất cả nhưng bạn yêu Apple rồi mà đăc biệt là iphone 5s Lock. Khi bạn lựa chọn mua Iphone 5s Lock tại MobileCity  bạn sẽ có mức giá rẻ nhất Hà Nội, nếu có bạn nào ở xa thì MobileCity còn có chế độ gửi hàng tận tay freeship toàn quốc quá tốt phải không nào.

Iphone 5s Lock  có thiết kế quá dẹp so với qui định

Thiết kế của Iphone 5s Lock vẫn giứ lại cho mình những vẻ đẹp tinh túy nhất của đàn anh 5s nhưng nó cũng đã được phối lại với nhiều điểm mới khá đáng kể, như hiệu úng cảm biến vân tay, TOUCh ID, chất lượng camera cũng rất ngon, dung lượng pin cũng được đẩy lên 1560 mAh nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không để bỏ lỡ cuộc vui nào với bạn bè cả.

Ngoài ra Iphone 5s Lock khi đến tay người dùng là được tặng kèm 1 Sim Ghép  và được Fix hết lỗi vặt bạn có thể yên tâm sử dụng như phiên bản quốc tế mà không lo bị trừ tiền khi dùng .

Nguồn: http://www.simexcodl.com/li-do-nao-khien-ban-nen-mua-iphone-5s-lock/

Theo MobileCity