Home » Tin tổng hợp » nấm lim xanh hỗ trợ tây y điều trị ung thư vú

nấm lim xanh hỗ trợ tây y điều trị ung thư vú

Hiện nay, Đông y được rất nhiều người tìm đến và tin tưởng, điều đó khẳng định vị thế của đông y trong việc điều trị bệnh. Tuy nhiên Đông y không phải là công cụ chữa bệnh vạn năng, trong nhiều trường hợp đứng trước các ca bệnh khó chúng phải biết kết hợp nhuần nhuyễn với Tây y thì mới mang lại hiệu quả điều trị. Trong đó đáng nói đến là điều trị ung thư vú.

   Những phương pháp điều trị ung thư vú bằng tây ý đó là phẫu thuật, xạ trị, hóa trị,…Chúng ta không thể phủ nhận được công dụng hiệu quả của các phương pháp điều trị trên của Tây y, tuy nhiên cũng phải công nhận rằng những phương pháp ấy cũng có những hạn chế nhất định. Những phương pháp ấy sẽ gây ra cho cơ thể sự suy nhược, đồng thời các hóa chất rất dễ làm tổn thương các tế bào khỏe mạnh. Do đó sử dụng nấm lim xanh sẽ giúp chúng ta khắc phục được những tình trạng ấy.

     Khi sử dụng nấm lim xanh, các dược chất trong nấm sẽ ngăn chặn không cho các hóa chất đó xâm nhập làm tổn thương các tế bào. Đặc biệt các dược chất trong nấm lim xanh như  Triterpenes, Germanium hữu cơ, polysaccharides sẽ gây ức chế các khối u không cho nó di căn sang các tế bào khác. Đặc biệt nấm lim xanh sẽ cung cấp cho cơ thể chúng ta một lượng lớn các chất khoáng và vitamin có công dụng bồi bổ sức khỏe rất hiệu quả.

    Như vậy, sự kết hợp giữa Đông y và Tây y là một sự kết hợp tuyệt với mang lại công dụng chữa bệnh rất hiệu quả, vừa đảm bảo được sức khỏe của chinh chúng ta. xem tại 

http://congtynamtienphuoc.vn/