Home » Uncategorized » Nên cho bé chơi đồ chơi ngay từ khi còn nhỉ

Nên cho bé chơi đồ chơi ngay từ khi còn nhỉ

Hầu hết, các bạn đều biết rằng trẻ em rất thích đồ chơi. Đồ chơi cho trẻ em chính là món quà tinh thần cũng như vật chất tốt nhất cho trẻ. Ngay từ nhỏ, trẻ em đều có sở thích được mẹ mua cho những đồ chơi mà mình yêu thích. Chúng có thể làm bạn với đồ chơi cả ngày mà không cần bất cứ ai chăm sóc. Nhưng lựa chọn đồ chơi cho trẻ như thế nào cho phù hợp tránh tình trạng trẻ em vứt đồ có thể sử dụng và biết chơi thì chơi mà không dùng tới hay mua cho trẻ đồ chơi mà một năm sau trẻ mới thật lãng phí. Vì vậy, lựa chọn cho trẻ đồ chơi hợp lý là điều rất quan trọng đối với mẹ khi mua đồ chơi cho con yêu. Dưới đây là vài cách mach bạn lựa chọn đồ chơi thông minh cho bé sao cho hợp lý nhất.

Đồ chơi giúp bé thông minh và năng động hơn

Do choi tre em – tốt nhất cho con ngay từ khi còn nhỏ

 

Từ 3-4 tuổi: Bạn nên chọn đồ chơi nhằm rèn sự khéo tay. Trò chơi với đất sét, tô tượng, xé giấy, vẽ tranh, tô màu… là những trò chơi rèn luyện đôi tay khéo léo. Trẻ sẽ thích mê với những thú vui này. Hơn thế nữa, thông qua các trò chơi khéo tay sẽ giúp trẻ bộc lộ năng khiếu của mình. Ngoài ra, nên rèn sự quan sát. Trò chơi xếp hình, tìm điểm khác nhau giữa các bức tranh… là trò chơi rèn sự nhanh tay lẹ mắt của trẻ. Tốc độ tìm những mảnh ghép và ghép chúng lại với nhau thành bức tranh hoàn chỉnh phản ánh trí thông minh và sự linh hoạt của trẻ.

Chọn đồ chơi phù hợp với sở thích và lứa tuổi của trẻ là điều rất quan trọng.  Vì thế bạn nên chú ý để giúp con yêu có thể lớn lên một cách khỏe mạnh và thông minh .

 

Giới thiệu điểm mua sắm thú vị cho Mẹ và Bé – ShopTreTho.com.vn

Mừng sinh nhật lần thứ 6, Shop Trẻ Thơ triển khai trương trình “Phi tiêu trúng quà lớn với số 6 may mắn” trong ngày16/05/2015 tại 3 cửa hàng mới: 109 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy, 69 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội và 729 Đường Cách mạng tháng 8 – P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM

Quay số may nắm cùng Shop Trẻ Thơ

Tham gia vòng quay may mắn cùng Shop Trẻ Thơ.

Sự kiện sinh nhật hằng năm là dịp để Shop Trẻ Thơ gửi lời cám ơn và tri ân Quý khách hàng đã tin yêu và ủng hộ trên suốt hành trình mang lại giá trị hữu ích cho Mẹ & Bé. Năm nay, ngoài việc triển khai chương trình khuyến mại với hàng ngàn sản phẩm có mức giảm giá sốc lên tới40%, Shop Trẻ Thơ còn tổ chức sự kiện đặc biệt tại 3 cửa hàng mới mang tên “Số 6 may mắn”.

Chương trình áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên đến mua sắm trực tiếp tại cửa hàng với hóa đơn trên 1.000.000 VNĐ trong ngày 16/5/2015. Các phần quà giá trị sẽ được Ban tổ chức sắp xếp theo hình số 6 để khách hàng dùng phi tiêu ném vào số 6, phi tiêu trúng vào ô hình nào sẽ được nhận món quà đó.

Địa chỉ cửa hàng Shop Trẻ Thơ triển khai mini game phi tiêu “Số 6 may mắn”:

Tại Hà Nội:

1. ShopTreTho Số 109 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy. Tel: 04. 7301 6469

2. ShopTreTho: Số 69, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy. Tel: 04. 7302 1386

Tại Tp.Hồ Chí Minh:

3. ShopTreTho: Số 729 Đường cách mạng tháng 8, P.6, Q. Tân Bình, TP.HCM. Tel: 08. 3977 1855

Từ khóa tìm kiếm trên Google

 • đồ chơi trẻ em cao cấp
 • thế giới đồ chơi trẻ em
 • đồ chơi
 • mua đồ chơi trẻ em
 • cửa hàng bán đồ chơi trẻ em
 • đồ chơi cho bé
 • cửa hàng bán đồ chơi trẻ em
 • quà 1 6
 • quà 1/6
 • quà 1 6 cho bé
 • quà 1/6 cho bé
 • đồ chơi cho bé