Home » Tin tổng hợp » Nên đo thân nhiệt của trẻ bằng nhiệt kế

Nên đo thân nhiệt của trẻ bằng nhiệt kế

Nắng mưa là chuyện của trời nhưng bé ốm sốt lại là việc của bố mẹ. Xuân hạ thu đông trôi qua không phải lúc nào cũng có những mặt đẹp mà kéo theo hệ quả của chúng, mỗi khi giao mùa là mỗi lúc người người rơi vào cảnh ốm sụt sịt, sốt kéo dài. Với trẻ nhỏ có hệ miễn dịch và sức khỏe còn kém thì mỗi lần thời tiết giao mùa lại càng dễ bị ốm sốt. Không chỉ thời tiết giao mùa gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé mà việc bật điều hòa khiến không khí bị khô và nhiệt độ trong phòng chênh lệch với nhiệt độ ngoài trời cũng dễ khiến bé bị sốt. Để tránh cho bé bị sốt mẹ hãy thường xuyên kiểm tra nhiệt độ cơ thể của bé bằng cách sử dụng các loại nhiệt kế đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm  như nhiệt kế đo tai hay nhiệt kế đo trán điện tử.

máy đo nhiệt độ

 

Chọn đồ sơ sinh giá rẻ vẫn luôn là ưu tiên của bố mẹ khi muốn tìm bộ đồ sơ sinh cho bé. Tuy vậy chất lượng sản phẩm vẫn là điều mà bố mẹ nên quan tâm đầu tiên. Trước khi chọn lựa bộ do so sinh gia re  không ít bố mẹ lo lắng không biết địa chỉ nào tốt để chọn được sản phẩm chất lượng mà có giá thành rẻ bởi chất lượng cao thì giá thành thường cũng cao. Shoptretho là gợi ý tốt cho bố mẹ khi muốn chọn mua đồ sơ sinh cho bé.

 

Những cách thông dụng để kiểm tra nhiệt độ cơ thể thường là bằng cảm nhận chủ quan bằng tay. Tuy nhiên việc sờ tay vào trán hay cơ thể người, đặc biệt là các bé sẽ là không chính xác để biết được nhiệt độ cơ thể như thế nào. Hơn nữa nếu không biết nhiệt độ cơ thể bé kịp thời, sức khỏe của bé sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì thế chọn lựa một chiếc cặp nhiệt độ cho bé chính xác, đo nhiệt độ nhanh chóng và thuận tiện là giải pháp giúp mẹ đo nhiệt độ cho bé và không lo bé bị ốm sốt mà mình không thể phát hiện được kịp thời.

đồ sơ sinh giá rẻ

>> Giúp mẹ chọn những bộ đồ sau sinh kiểu dáng thời trang 

Nhiệt kế có kích thước khá nhỏ gọn, lại giúp bố mẹ chủ động hơn trong việc đo nhiệt độ của trẻ. Dù đây không phải là sản phẩm để chữa bệnh nhưng nó lại giúp cả gia đình an tâm hơn. Các loại nhiệt kế hiện nay được thiết kế hiện đại, không chứa thủy ngân hay làm bằng thủy tinh như các loại nhiệt kế thủy ngân trước, lại có thể đo nhiệt độ cho bé tại các vị trí linh hoạt như đo tai, đo trán cho bé trong thời gian nhanh. Hơn thế các loại nhiệt kế có giá tiền không quá lớn, bố mẹ có thể dễ dàng chọn mua những sản phẩm này.

Từ khóa liên quan:

  • bo do cho me sau sinh

  • quan ao sau sinh

  • bộ đồ sau sinh

  • bộ quần áo cho mẹ sau sinh

  • quần áo sau sinh đẹp

  • mua quần áo sau sinh

  • địa chỉ bán bộ đồ sau sinh