Home » Tin tổng hợp » Nên mua nôi cũi nào cho bé trên 5 tháng tuổi

Nên mua nôi cũi nào cho bé trên 5 tháng tuổi

Nhiều bà mẹ có suy nghĩ giường cũi cho bé loại nào cũng giống nhau tuy nhiên trên thị trường hiện nay lại có rất mẫu cui em be gia re theo từng độ tuổi, thương hiệu và tính năng nên có rất nhiều lựa chọn cho các bà mẹ. Từ 5 tháng tuổi trở đi, bé có thể ngồi thẳng, nằm sấp và có thể ngủ riêng nên mẹ cần sắm cho bé một chiếc giường cũi thật tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chiếc nôi cũi, giường cũi tốt cho bé dưới đây.

Bài viết liên quan: Mách mẹ chọn mua cũi chất lượng và phù hợp cho bé

Nôi vải Zaracos Jelly 6046

Đây là chiếc nôi cũi được thiết kế chắc chắn rất tốt cho trẻ sơ sinh. Với chiếc nôi cũi này, bé vừa có thể chơi và có những giấc ngủ ngon. Zaracos là một trong những thương hiệu hàng đầu sản xuất đồ dùng dành cho mẹ và bé nên mẹ có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Tấm đệm của nôi có thể giặt khô dễ dàng. Nhờ lớp chăn lưới thoáng mát giúp giữ an toàn và dễ chịu cho bé khi chơi bên trong nôi cũi. Nôi có chức năng rung nhẹ, dễ dàng đưa bé vào giấc ngủ sâu.

Nôi điện Autoru 5 sao

Đây là sản phẩm cao cấp của Autoru có giá bán trên thị trường khoảng 4.300.000 đồng. Nôi được làm từ gỗ thông nhập khẩu New ZeaLand có độ bền cao, chống mối mọt. Nôi có kích thước khá rộng cho bé nằm ngủ hay ngồi chơi. Mẹ có thể gắn đồ chơi lên thanh treo đồ để bé chơi và hạn chế bé trèo ra ngoài. Mẹ có thể đưa nôi bằng điện hoặc bằng tay.

Nôi cũi Contour Electra

Nôi cũi Contour Electra với thiết kế đa năng là sự lựa chọn tuyêt vời cho bé. Sản phẩm vừa có thể làm nôi khi bé ngủ hay cũi cho bé chơi. Nôi có hộp nhạc với 5 bài nhạc cổ điển, 5 âm thanh tự nhiên êm dịu, có thể cài đặt tự động tắt giúp bé dễ dàng ngủ hơn.

Hy vọng với một số mẫu giường cũi, nôi cũi trên sẽ có nhiều các mẹ lựa chọn những chiếc cũi tốt nhất và phù hợp cho bé. Các mẹ cũng có thể tham khảo nhiều mẫu giường cũi khác tại đây.

Từ khóa liên quan: