Home » Công Nghệ » Nên mua Samsung Galaxy S6 hay iPhone 6 thời Vấn đề này

Nên mua Samsung Galaxy S6 hay iPhone 6 thời Vấn đề này


sở hữu phải sắm Galaxy S6, Edge


Bộ đôi Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge cùng được Samsung xuất xưởng ra thị trường Đối với đôi chút khác biệt. người sử dụng nên chọn Samsung Galaxy S6 hay S6 Edge? 

trang sẽ giúp các bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa hai mặt hàng này để sở hữu quyết tâm định lựa chọn mặt hàng nào phù hợp nhất. 

Điểm Thứ nhất chính là cả hai mặt hàng này đều rất tuyệt vời. Cả 2 sản phẩm đều nắm giữ sáng chế bên ngoài và hiệu suất làm việc gần giống nhau trong khi vẫn có một số điểm khác biệt. 
những điểm tương đương nhau 

Mọi thứ Samsung Galaxy S6 có được thì Samsung S6 Edge đều có được cho nên chỉ có được một vài khác nhau chuyên biệt nhỏ về phần cứng như nguồn pin của S6 Edge lớn hơn nguồn từ sạc pin S6 một chút. S6 Edge máy móc nguồn từ adapter pin hai.600mAh còn pin của S6 chính là hai.550mAh. 

Dù vậy, yếu tố quan trọng hơn chính là chúng sở hữu chung các điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều mang chế tạo hoàn toàn mới và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. sự tích hợp vật liệu này giúp Samsung S6 và Samsung S6 Edge trở thành smartphone Galaxy sở hữu mẫu mã đẹp mắt nhất từ trước đây tới nay của Galaxy. Tuy nhiên, Samsung S6 không có khả năng chống chịu thấm quốc gia và bụi nhơ bẩn như S5 lúc trước. bên cạnh đó, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi chính là điện thoại cảm ứng đầu tiên có hai mép màn hình được bo cong xuống cạnh. 

– Cả hai nắm giữ màn hình hiển thị 5,1-inch độ phân giải siêu giỏi (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất làm tăng độ bền cho màn hình lcd. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến vân tay và hỗ trợ the service Samsung Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home nên chỉ cần chạm để mở chứ không có nhu cầu quét như trước đó kia. 

– Galaxy S6 và S6 Edge dùng bộ xử lí Exynos 7420 gồm 8 lõi Đối với bốn lõi Cortex-A57 tốc độ hai,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 chiều hướng 1,5GHz. chip Exynos 7420 được lắp đặt đơn vị xử lý card màn hình Mali-T760 và đi theo với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. sản phẩm có được ba biến thể Đối với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể ở lớn thêm). 

– Cả 2 mặt hàng này đều kết hợp camera 16MP tại mặt sau và webcam 5MP ở mặt trước. đặc điểm khác biệt cả 2 đều được trang bị kỹ thuật sạc pin nhanh, sạc pin không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt Samsung S6 Edge hiển thị nhanh những thông báo.
có hai điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa 2 điện thoại cảm ứng này là mãu mã và màn hình cảm ứng cong tại cạnh của S6 Edge. Samsung S6 Edge chính là ĐT có màn hình hiển thị cong tràn hai cạnh Bước đầu trên toàn cầu. Được tìm hiểu để tạo ra độ cong với công nghệ nung và cắt tối tân, màn hình cong tràn 2 cạnh trên Galaxy S6 Edge giúp mở rộng góc nhìn và mang đến rất nhiều tiện ích khi sử dụng. 

tiếp theo, sở hữu app Edge, gồm những cách thức kết nối nhanh. màn hình hiển thị cong trên S6 Edge không chỉ là bước đột phá về sáng chế mà còn đem lại nhiều chức năng thú vị như hiển thị thông báo, coi giờ, chối từ cuộc gọi bằng phương thức được trang bị cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi tại chế độ ban đêm phần màn hình này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. Galaxy S6 Edge dễ dàng tương tác lại những số liên lạc cần chú trọng của các bạn.
sự khác nhau chuyên biệt về giá 

Điểm khác biệt lớn khác giữa hai mặt hàng này là giá. Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge version 32GB sẽ bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 11/4 lại Đối với giá bán đề nghị chính là 16,59 triệu tiền việt Với Samsung Galaxy S6 và 19,99 triệu đồng Đối với Galaxy S6 Edge. Máy nắm giữ 3 màu sắc bao gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người mua chọn. Như vậy sự chênh lệch giá bán giữa phiên bản S6 và S6 Edge khoảng ba,bốn triệu VNĐ. 

Vậy nên chọn lựa Samsung Galaxy S6 hay Galaxy S6 Edge, chắc rằng người mua đều có thể đang đắn đo với số lượng lớn khi Galaxy S6 Edge có được cùng thông số với S6 nhưng lại bị thu hút vì toàn bộ khác nhau chuyên biệt Đối với các điện thoại khác trên thị trường nhờ nắm giữ màn hình cảm ứng cong 2 cạnh. nhưng, nếu lựa chọn mặt hàng khác biệt này bạn sẽ nên bỏ thêm ba,4 triệu VNĐ nữa, quả là một số tiền cũng đáng đắn đo. vì thế, nếu bạn nhắm tới thẩm mỹ của mặt hàng thì nên lựa chọn S6 Edge, còn nếu bạn chỉ niềm nở tới hiệu suất và bận tâm về giá thì phải lựa chọn S6.