Home » Tin tổng hợp » Nên mua xe đẩy đôi Combi Spazio Duo XD-319 hay Combi TS-5

Nên mua xe đẩy đôi Combi Spazio Duo XD-319 hay Combi TS-5

Hiện nay trên thị trường có rất hãng xe đẩy trẻ em nổi tiếng thường xuyên tung ra nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng khác nhau phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình có con nhỏ. Tuy nhiên, xe đẩy đôi dành cho những cặp sinh đôi vẫn là “địa bàn” mà nhiều hãng xe đẩy chưa dám động đến, vì quá trình tạo ra một sản phẩm xe đẩy đôi có phần khó khăn hơn nhiều so với xe đẩy thông thường. Chỉ có một số thương hiệu lớn là Seebaby, Brevi, Combi. Thương hiệu xe đẩy nổi tiếng của Nhật Bản, Combi là một trong số ít xe hãng xe đẩy tạo ra nhiều kiểu xe đẩy đôi nhất hiện nay. Xe đẩy đôi Spazio Duo XD-319 và Combi TS-5 là hai sản phẩm nổi bật của hãng xe Combi.

Tin liên quan: Những đặc điểm hữu ích của xe đẩy em bé Zaracos

Những đặc điểm của xe đẩy đôi Combi

Những mẫu xe đẩy đôi của Combi có chất lượng vượt trội so với những mẫu xe đẩy đôi khác trên thị trường nhờ được thiết kế hiện đại và nhiều tiện lợi. Chính vì thế mà giá bán của xe đẩy em bé combi bao giờ cũng đắt hơn, thuộc diện những dòng xe cao cấp. Xe đẩy đôi Combi Spazio Duo XD-319 và Combi TS-5 được thiết kế bằng hợp kim nhôm chắc chắn an toàn cho bé, có thể chịu được tải trọng lớn. Sản phẩm được dành cho bé từ 0-36 tháng tuổi. Hệ thống khung của xe đẩy đôi không chỉ nhẹ mà có thể thu gọn, gấp gập tiện dụng để mang qua các vị trí hẹp. Phanh xe và bánh xe phải chắc chắn có khả năng giảm sóc tốt, dây đai có đủ 5 nấc điều chỉnh, mành xe phải phải đủ dài để che kín được thân xe. Xe đẩy đôi Combi Spazio Duo XD-319 được đánh giá tốt hơn Combi TS-5 nhờ được tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

So sánh về giá cả

Để nhận được mức giá tốt nhất cùng sản phẩm chất lượng nhất, bạn nên đến các cơ sở phân phối hàng chính hãng. Theo như thông tin trên trang bán hàng online về sản phẩm đồ dùng cho mẹ và bé hàng đầu cả nước, Shop Trẻ Thơ, xe đẩy Combi TS-5 có giá thành khoảng 7.500.000đ và xe đẩy Spazio Duo XD-319 có giá khoảng 12.500.000đ. Đây là mức giá bán khá cao, dành cho những gia đình có điều kiện. Các bạn có thể tham khảo thêm mẫu xe đẩy trẻ em seebaby giá rẻ để tìm cho bé sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn quyết định chọn mua xe đẩy đôi của Combi thì nến đến các cửa hàng địa chỉ uy tín để mua hàng để được hưởng chế độ bảo hành. Tại Hà Nội, bạn có thể đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để xem, nhân viên tư vấn và mua hàng.

Tìm kiếm xe đẩy thông qua các từ khóa