Home » Công Nghệ » Người ta chọn J1000 cũng vì có lý do của nó

Người ta chọn J1000 cũng vì có lý do của nó

Tất cảchúng ta đã từng nhận thấy rằng sản phẩm máy biến tần của nhà máy Yaskawa có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm lại phù hợp với một yêu cầu sử dụng riêng và tương thích với một loại thiết bị khác nhau. Cụ thểnhư đầu biến tần E1000 – là loại biến tần khá bền bỉ và phù hợp sử dụng cho các động cơ đồng bộ và hoạt động ở môi trườngcó áp suất cao. Còn hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra rất nhiều lý do để quý vị nên lựa chọn một máy biến tần khác nổi tiếng khách của hãng này đó chính là các máy biến tầnmay bien tan Yaskawa J1000.

May bien tan Yaskawa J1000 có khả năng tương thích đa dạng với nhiều loại phụ kiệnkhác nhau.

Đây là một chức năng mà các kỹ sư điều khiển rất đánh giá cao, nhất là đối với những ailuôn muốn ghép them và mở rộng thêm công năng của biến tần để thuận tiện cho việc điều khiển. Biến tần Yaskawa J1000 có thể ráp với các loại phụ kiện như  :

– Potentiometer Option Unit.
– Bàn phím hoạt động LED.
– Phần mềm Drive Wizard Plus.
– Module truyền thông MEMOBUS RS-422/485.
– Cuộn kháng lọc nhiễu  EMC.

Đây là những phụ kiện rất cần thiết và được các kỹ sư lựa chọn để ghép cùng vớiYaskaw J1000

Thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng và thân thiện với môi trường

– Nếu các kỹ sư đang tìm một loại máy biến tần kích thước bé thì biến tầnYaskawa J1000 chính là máy biến tần bạn đang đi tìm. Kích thước của các sản phẩm này rất nhỏ và gọn, không quá to lớn cồng kềnh như các đầu sản phẩm khác.

– Máy biến tần J1000 được lắp đặt rất dễ dàng và khả năng hoạt động cực kỳ thân thiện với môi trường

– Mô men khởi động lớn chính là ưu điểm của dòng này. Khả năng tăng cường chức năng hãm, và bảo vệ quá tải cho động cơ và cho chính nó.

Sự bền bỉ, chất lượng sản phẩm của may bien tan Yaskawa J1000 thực sự đáng tin tưởng

Đa số khách hàng đã sử dụng 1 lần sản phẩmmáy biến tần Yaskawa J1000 đều đánh giá rằng đây là một sản phẩm rất dễ làm chủ. Bảo trì bảo dưỡng rất thuận tiện và dễ dàng, giảm bớt đi áp lực chocác chủ nhà máy khi sửa chữa dòng này. Các chức năng hướng người dùng, quản lý các thông số rất trực quan vàtiện lợikhi làm việc. Sự bền bỉ dường như là một điểm mạnh của tất cả các Thiết bị của Yaskawa. Cáimáy biến tần Yaskawa J1000 này cũng có khả năng làm việc ở những điều kiện khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo được công năng và độ bền bỉ của nó

Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin về dòng biến tần Yaskawa J1000 cũng như các sản phẩm máy biến tần Yaskawa khác này hãy liên hệ miễn phí với chúng tôi : 0904.666.805 – ÁP DỤNG TOÀN QUỐC. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý vị. Đồng thời sẽ là nhà cung cấp sản phẩm này cho quý vị với giá tốt nhất và uy tín nhất Việt Nam.