Home » Tin tổng hợp » Nhìn ngắm chiếc xe SH Việt 150i được dân chơi Hà Thành độ kiểng cực ngầu và cực đẹp

Nhìn ngắm chiếc xe SH Việt 150i được dân chơi Hà Thành độ kiểng cực ngầu và cực đẹp

Chiếc xe SH VN2017 chỉ cần trang bị một số món đồ độ hàng hiệu cũng đã trở nên cực ngầu và đẹp hơn.

>>>>>Xem thêm: dàn áo sau sh 300i

Ngày nay khi nhắc đến dòng xe scooter SH VN chắc hẳn sẽ có rất nhiều anh em biết tới bởi sức hút mà chiếc xe đem lại. Khi một dân chơi sở hữu một chiếc xe SH VN thì thường thay thế cho chiếc xe của bản thân một số món đồ độ để thể hiện sự đẳng cấp của bản thân.

Chiếc xe SH VN 2017 sau đây được một dân chơi xe Hà Thành độ theo phong cách “đơn giản” bằng việc lắp một vài món đồ chơi đẳng cấp. Nếu như nhìn ở phần trước xe anh em có thể thấy được điểm nhấnđó là chiếc mặt nạ chế nhựa ở phía trước được design vô cùng độc đáo mạnh mẽ cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp hơn khi lái xe vào ban đêm.

Dàn chân của xe cũng được sơn lại màu đen sporty giúp cho xe trở nên phong cách hơn. Hệ thống vành xe trước cũng được trang bị đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Những con ốc trên xe cũng được trang bị bằng ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn khiến chiếc xe trông nổi bật và bắt mắt hơn. Phần tay thắng cũng đã thay bằng tay thắng CRG màu nhôm bạc bóng bẩy cùng với nút điều chỉnh xa gần vô cùng linh hoạt.

Bên cạnh việc thay thêm tay thắng CRG thì chủ nhân Hà Thành cũng gắn thêm cặp bao tay Urlo và gù nhôm CNC. Nhìn sau xe thì các bạn có thể thấy chiếc xe có lắp cây pô Leovince hàng hiệu cho tiếng nổ của xe thêm phần uy lực và hầm hố hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và vỏ xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe vận hành an toàn và êm ái hơn.

Chiếc xe Honda SH 2017 đã trở nên ấn tượng và đẹp hơn khi chỉ cần thêm một vài món đồ chơi xe hàng hiệu.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/