Home » Tin tổng hợp » Nhu cầu tìm địa chỉ bán thùng carton cũ ở hà nội có thể tăng

Nhu cầu tìm địa chỉ bán thùng carton cũ ở hà nội có thể tăng

Càng về cuối năm, việc tìm địa chỉ bán thùng carton cũ ở hà nội đang có dấu hiệu tăng nên do rất nhiều gia đình đã mua được nhà mới nên việc chuyển nhà là việc tất yếu thường sảy ra, bạn có thể tham khảo số điện thoại mua thùng carton theo số sau 090 222 0966.

Ngoài việc bán thùng carton cũ để chuyển nhà, hay chuyển hàng đi các tỉnh cho quý khách để tiết kiệm chi phí, chúng tôi còn nhận đặt làm thùng carton mới để thuận tiện cho khách hang đóng gói các hàng hóa mới.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm hay thiết kế kiểu dáng thùng carton với kiểu dáng riêng biệt cho thương hiệu hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm thùng giấy carton có giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi lấy cám kích khi quý khách hàng đến với sản phẩm bao bì thùng carton của chúng tôi. Đây là thùng carton 3 lớp sóng B được thiết kế thon gọn nhưng vẫn đảm bào độ chắc chắn cho sản phẩm bên trong.

ban-thung-carton-cu-gia-re

Vách ngăn thùng carton thường được dùng để ngăn các sản phẩm dễ vỡ tránh không va chạm khi được đóng gói chung trong 1 thùng carton. Đó chính là sử dụng các sản phẩm từ thùng giấy carton với nhiều sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu đựng hàng hóa nhiều kích cỡ và trọng lượng khác nhau.

Thùng carton bán lẻ in offset cho ngành gia dụng thường được cấu tạo bởi carton 3 lớp, sóng B. Bên ngoài là giấy Duplex định lượng có thể giao động từ 250 – 350 tùy theo yêu cầu của từng khách hàng.

Mỗi thùng carton 3 lớp có thể tải trọng tối đa 15 kg. dùng để đóng hàng hóa có tải trọng lớn hay xếp thành chồng cao. Bạn đang chuyển nhà hay chuyển văn phòng đi nơi khác, bạn cần dọn nhà, hoặc chuyển hàng ra sân bay… thường phải dùng khi bạn sử dụng mua thùng carton giá rẻ thành tương đối rẻ nhưng nhiều khi không phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng và chất lượng giấy lại không tốt.

Các sản phẩm bao bì carton của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,…Có 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton (sóng A, sóng B, sóng C và sóng E).

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn những mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng. Carton có thể được sản xuất nhiều mẫu thiết kế độc đáo cho phù hợp với sản phẩm của bạn, với mục đích vận chuyển và trưng bày, hiển thị.