Home » Tin tổng hợp » Những đặc điểm của xe đẩy em bé Goodbaby D829A

Những đặc điểm của xe đẩy em bé Goodbaby D829A

Cũng giống như những đồ dùng tiện ích khác như: ghế ăn dặm, xe đạp cân bằng… xe day cho tre là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình có con nhỏ. Xe đẩy không chỉ là người chuyên chở đưa bé đến vùng đất của những điều mới mẻ, mà còn là người bạn đồng hành không thể thiếu giúp mọi bà mẹ giảm thiểu lo lắng khi muốn đưa bé ra ngoài. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu và đưa ra những đặc điểm của xe đẩy Goodbaby D829A .

>> Bài viết liên quan: Xe đẩy nào tiện lợi và chất lượng nên mua

Xe Goodbaby D829A làm bằng khung nhôm aluminum cao cấp, siêu bền, thanh, gọn. Goodbaby D829A là mẫu xe đẩy siêu nhẹ chất lượng nhất hiện nay, với trọng lượng xe 3.5kg. Mặc dù trọng lượng nhẹ nhưng tải trọng của xe có thể lên tới 18-25kg (tương đương với cân nặng trẻ em đạt 36 tháng tuổi). Xe Goodbaby D829A với kích thước nhỏ gọn nên bố mẹ có thể dễ dàng mang theo trong mỗi chuyến du lịch cùng gia đình.

Tay đẩy hai chiều với ba tư thế nằm, ngả lưng và ngồi giúp bé luôn thoải mái khi đi chơi. Tư thế nằm có thể điều chỉnh, có khả năng nằm thẳng cho bé sơ sinh. Vì thế, xe đẩy Goodbaby D829A có thể vừa là người bạn đồng hành của bé khi đi chơi, vừa là chiếc giường êm ái của bé trong mỗi giấc ngủ.

Phần đệm của xe đẩy khá êm ái, giúp bé ngồi hay nằm đều cảm thấy thoải mái. Phần vải bọc xe cũng được làm từ chất liệu cao cấp, thoáng mát và bền. Mỗi lần cho bé ra ngoài thường phải mang theo nhiều đồ dùng cho bé, chính vì thế Goodbaby đã thiết kế chiếc khay để đồ khá to và rộng. Mẹ có thể để các đồ dùng của bé như bình sữa, bỉm, quần áo…mỗi khi ra ngoài. Xe khá an toàn với hệ thống phanh xe và bánh xe nên gia đình có thể yên tâm sử dụng.

Xe đẩy Goodbaby D829A hay hãng xe Goodbaby đều đã khẳng định được vị trí của mình trong thị trường đồ dùng cho mẹ và bé. Bên cạnh sản phẩm xe đẩy Goodbaby D829A, bạn có thể tìm và xem một số mẫu xe đẩy khác của Goodbaby như: Goodbaby J2, Goodbaby SFA4300 nhiều màu hay các mẫu xe đẩy trẻ em seebaby, Combi, Zaracos…

Bạn có thể tham khảo những thông tin chi tiết và giá cả, chất lượng của  sản phẩm xe đẩy Goodbaby tại Website Shoptretho.com.vn. Shop Trẻ Thơ tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng về sản xuất đồ dùng cho mẹ và bé.