Home » Uncategorized » Nhưng điểm cần thiết để chọn đồ chơi trẻ em

Nhưng điểm cần thiết để chọn đồ chơi trẻ em

Đồ chơi là món đồ mà bất cứ trẻ em nào cũng có trong “bộ sưu tập” của mình. Một mặt, đồ chơi có thể giúp bé giải trí, một mặt đồ chơi có thể tặng cường cho bé rèn luyện sức khỏe và phát triển trí tuệ, giúp bé thông minh.

Tuy nhiên, không phải bất cứ loại đồ chơi trẻ em cũng nên sử dụng. Các mẹ khi mua đồ chơi cho bé phải tìm hiểu rõ các thông tin sản phẩm để lựa chọn được món đồ chơi trẻ em an toàn. Dưới đây là một số mẹo hay giúp mẹ có cơ sở lựa chọn đồ chơi an toàn cho bé .

Đồ chơi trẻ em LEGO 31027

Đồ chơi trẻ em LEGO 31027

 

Lựa chọn đồ chơi theo lứa tuổi

– Bé dưới 4 tháng tuổi: Bạn nên mua cho bé những đồ chơi có tác dụng phát triển thị giác, thính giác và các động tác của cơ bàn tay. Đó là những đồ chơi to, màu sắc sặc sỡ, có âm thanh phát ra.

– Bé 5-10 tháng tuổi: Lúc này bé đã có thể giơ tay lên để cầm nắm nên bạn có thể chọn cho bé những đồ chơi dễ cầm, phát quang, phát ra âm thanh và dễ lay động được.

– Bé 11-18 tháng: Bé đã biết đi, bạn nên mua cho con những đồ chơi phát ra âm thanh và có thể chuyển động được như xe tập đi, xe đẩy, xe kéo giành cho trẻ nhỏ… để giúp bé có hứng thú rèn luyện kỹ năng đi..

– Bé 18 tháng-3 tuổi: Thể lực và trí tuệ của bé đã phát triển hơn. Bé thích bắt chước và tập làm theo những động tác của người lớn. Tư duy của bé mang tính trực quan hình tượng. Vì thế, bạn nên mua cho trẻ những đồ chơi có tính chất mô phỏng lại cuộc sống xã hội như: đồ chơi nấu ăn, đồ chơi bác sĩ…

– Bé 4-5 tuổi: Bé đã lớn và không còn hứng thú với những đồ chơi có chi tiết đơn giản mà thích những thứ có khả năng cử động, chẳng hạn như: búp bê phải cử động được chân tay, mắt hay thay được quần áo…

– Bé 5-6 tuổi: Bạn nên chọn mua những đồ chơi phát huy trí thông minh của bé như: đất sét, đồ chơi xếp hình, tranh động vật, trò chơi điện tử…

 

Kiểm tra độ vững chắc của món đồ chơi.

Trước khi mua bạn nên kiểm tra trực quan xem món đồ chơi có chắc chắn, đảm bảo dai, bền, khó vỡ vụn… Bạn cũng lưu ý, trong quá trình bé chơi đồ chơi thì phải thường xuyên kiểm tra các chi tiết của đồ chơi để tránh trường hợp đồ chơi bị cũ khi đã sử dụng, hoặc bé có thể vị tò mò mà tháo đi một số chi tiết đồ chơi khiến nó không chắc chắn gây mất an toàn cho bé khi chơi.

Lựa chọn đồ chơi có đầy đủ nhãn mác, thương hiệu

Đồ chơi trẻ em phải có đủ nhãn mác, hướng dẫn sử dụng an toàn, hạn sử dụng, khuyên cáo để tránh mua phải những món hàng không rõ xuất sứ gây mất an toàn cho bé khu sử dụng. Bạn cũng cần trang bị cho mình một số địa chỉ mua đồ chơi tin cậy, có thương hiệu rõ rang để tránh mua phải hàng kém chất lượng, tiền mất tật mang.

Chọn đồ chơi có kích thước phù hợp với trẻ

Đồ chơi có kích thức phù hợp với bé sẽ giúp bé chơi an toàn, đồ chơi quá lớn hoặc quá bé so với trẻ sẽ khiến nguy cơ mất an toàn cao. Vì thế, bạn hãy thận trọng với những món đồ chơi quá bé khiến bé như những viên bi, đồng xu, các trò chơi có thể nuối phải gây mắc vào thực quản

Shop Trẻ Thơ xin giới thiệu tới bạn phao bơi xỏ chân Intex 59570 được làm từ chất liệu cao cấp, sản phẩm chính hàng Intex, thích hợp cho bé từ 1-3 tuổi.

Bể phao bơi cho bé xỏ chân Intex 59570

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Phao bơi xỏ chân Intex 59570 hình dáng giống với những con thú ngộ nghĩnh

– Phao bơi kiểu xỏ chân phù hợp với bé tập làm quen với nước. Bé không ngại sợ với nước.

– Sản phẩm chính hãng INTEX, chất liệu dày và bền, màu sắc không phai khi sử dụng, an toàn cho bé.

– Màu sắc: Nhiều màu theo hình con vật như ảnh minh họa

– Hãng sản xuất: Intex

Kích thước:

  • Phao  ếch kích thước 71cm x 58cm;
  • Rùa kích thước 76cm x 58cm;
  • Cún yêu kích thước 74cm x 58cm.

Sử dụng tốt cho bé khi bơi ở gần biển

Tuổi: 1-3 tuổi

*Chú ý: Em bé không được sử dụng ngoài tầm kiểm soát của người lớn.

 

 

Địa chỉ cung cấp đồ chơi trẻ online trên toàn quốc: ShopTreTho.com.vn. Với hệ thống cửa hàng tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

Từ khóa tìm kiếm Google: