Home » Tin tổng hợp » Những Điều Bạn Cần Biết Khi Đang Mặc Quần Jean Nam

Những Điều Bạn Cần Biết Khi Đang Mặc Quần Jean Nam

Mách Nhỏ Cho Người Sử Dụng Dùng Đến Và Sở Hữu Quần JeanS Nam

Khác với những quần áo thông thường, Quần Jean Nam trở thành đặc biệt bởi chất liệu vải dày dặn, thô ráp. Điều này cũng có nghĩa chúng nhu cầu Các kiểu bảo quản khác so với những món hàng được làm từ các chất liệu vải bình thường như cotton, chiffon hay lụa, sheer… hầu như con người thường chọn lựa giặt giũ những chiếc Quần Jean Nam ít lần hơn so với y phục thông thường bởi chúng có-vẻ-ít-bẩn hơn, mặc được nhiều lần hơn. nhưng đồng thời đó, không ít lời khuyên lại cho rằng jeans cần được giặt giũ bằng những Biện Pháp táo bạo như nhúng vào nước muối, làm lạnh để bảo đảm sạch sẽ.

Chiếc Quần Jean tối màu của bạn làm phai màu ra tay bạn hoặc những đồ sáng màu khác mỗi thời điểm chạm vào? Hãy ngâm chúng với nước có pha chút muối để ổn định màu nhuộm.

Phơi đúng Phương Thức Để Quần Jean Nam Không Bị Chắc Chắn Quèo Khi Khô: Sau khi giặt, bạn hãy cho Quần Jean vào máy sấy quần áo trong vòng 10 phút ở chính sách vừa medium rồi mới phơi như bình thường.

Treo Quần Jean khi phơi khô: Để giữ cho nếp vải denim nguyên vẹn và chiếc quần vẫn đứng dáng, sau thời gian giặt xong, bạn cho nên được trang bị kẹp treo chúng lên và để ánh mặt trời sấy khô. Tia UV có trong ánh mặt trời sẽ khiến cho chiếc Quần Jean Nam của bạn có thêm những nét độc đáo của phong độ vintage bụi bặm trên lớp bề mặt vải. mẫu quần jean nam đẹp

Khi Bạn Gửi Quần Jean Nam Đi Sửa Hoặc May Lại Theo Số Đo, Bạn Cần Lưu Ý Điều Gì: Hãy chuẩn bị trong quá khứ plan. Nếu bạn muốn cắt gấu hay bóp ống, bạn hãy nghĩ về những đôi giày mà bạn định đi với chúng. Nếu bạn muốn hạ hoặc tăng size, hãy giặt chúng trước khi mang lại cửa hàng để may đo.

Làm Thế Nào Để “Phục Vụ” Cho Quần Jean Được Pha Với Các Loại Vải Khác: Luôn làm theo những gì được chỉ dẫn trên mác.