Home » Tin tổng hợp » Những điều cần biết khi mua giường cũi cho trẻ em

Những điều cần biết khi mua giường cũi cho trẻ em

Giường cũi trẻ em là đồ dùng hữu ích và cần thiết giúp cho bé có không gian riêng và tự lập sớm hơn. Tuy nhiên, giường cũi chỉ mang đến sự thoải mái và an toàn cho bé khi mẹ biết cách lựa chọn cho bé chiếc giường cũi phù hợp. Dưới đây là những lưu ý giúp mẹ lựa chọn giuong cui cho be được tốt nhất.

Bài viết liên quan: Nôi ngủ du lịch Brevi Dolce Nanna Plus cho bé

Xác định nhu cầu mua giường cũi

Tùy theo độ tuổi, nhu cầu của trẻ mà quyết định loại giường cũi muốn mua. Đây là điều khá quan trọng vì nếu không có những thông tin quan trọng này, bạn sẽ không thể để lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho bé từ các mẫu thiết kế có sẵn trên thị trường. Đối với từng độ tuổi của trẻ lại cần những tính năng của giường cũi khác nhau cũng như giới tính của bé. Mẹ hãy tìm hiểu các sản phẩm, chất lượng an toàn để có thể lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Gợi ý mẹ có thể lựa chọn những sản phẩm giường cũi có đồ chơi treo đi kèm.

Mua ghế ngồi ô tô cho bé ở đâu vừa chất lượng giá cả lại hợp lý? Hãy đến với hệ thống cửa hàng chuyên bán đồ cho mẹ và bé Shop Trẻ Thơ để tìm kiếm câu trả lời và được tư vấn về loại ghế ngồi ô tô phù hợp với độ tuổi của bé nhé!

Bánh xe, khóa

Một số mẫu giường cũi đa năng hiện được bán trên thị trường thường được thiết kế bánh xe phía dưới để tiện cho việc di chuyển nên mẹ cần lưu ý điều này. Mẹ cần đảm bảo chắc chắn đã cố định bánh xe không thể di chuyển khi cho bé sử dụng. Với những chiếc khóa, then cài cũng cần đảm bảo an toàn tuyệt đối. Những mẫu giường cũi đa năng có thể sử dụng được trong thời gian dài với từng giai đoạn của bé. Tùy theo thương hiệu sẽ có mức giá bán khác nhau nên mẹ cần dựa vào tài chính, ngân sách của gia đình để lựa chọn cho bé sản phẩm phù hợp.

Kích thước của phòng và giường cũi

Một trong những điều mà nhiều cha mẹ không để ý khi mua giường cũi cho bé đó là kích thước căn phòng của em bé. Họ thường mua giường cũi cho bé trước sau đó mới sắp xếp, cố gắng cho phù hợp với phòng của bé trong khi cách tiếp cận ngược lại mới phù hợp. Gia đình cần phải xem xét phòng của bé, nơi đặt giường trước khi  mua giường cũi cho bé.

Mua giường cũi cho bé tại địa chỉ tin cậy

Việc mua giường cũi tại những địa chỉ uy tín sẽ giúp cho mẹ yên tâm hơn về chất lượng. Tại Hà Nội, các mẹ có thể đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để xem và mua hàng.

Trên đây là một số chú ý khi mua giường cũi cho bé, gia đình hãy đọc để có thể lựa chọn cho bé một chiếc giường cũi phù hợp với bé nhất nhé.

Sản phẩm liên quan:

  • nôi em bé
  • nôi em bé giá rẻ
  • nôi em bé bằng gỗ
  • nôi trẻ em giá rẻ