Home » Tin tổng hợp » Những loại máy hút sữa Medela mẹ nên chọn

Những loại máy hút sữa Medela mẹ nên chọn

Ngày nay, việc sử dụng máy hút sữa cho bé không còn quá xa lạ với các bà mẹ hiện đại khi nuôi con. Với sự xuất hiện của hàng loạt thương hiệu máy hút sữa với nhiều chức năng khác nhau khiến không ít các bà mẹ hoang mang, băn khoăn khi lưa chọn sản phẩm thích hợp cho mình, tiện lợi và hiệu quả.

  1. Máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi

Máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi có thiết kế gọn nhẹ với hai bầu hút, đây là giải pháp lý tưởng giúp các bà mẹ bận rộn có thể hút sữa nhanh chóng, đơn giản ở mọi lúc, mọi nơi tiết kiệm và kinh tế. Máy hút sữa đôi swing maxi medela có thể sử dụng thường xuyên, hàng ngày, giúp mẹ hút sữa êm ái, nhẹ nhàng đồng thời kích sữa hiệu quả. Sản phẩm làm bằng chất liệu an toàn, hoạt động hiệu quả và an toàn với sức khỏe của mẹ.

  1. Máy hút sữa Medela Harmony bằng tay

Nếu mẹ có nguồn tài chính còn hạn chế, mẹ có thể chọn cho mình những chiếc máy hút sữa chạy tay tốt như máy hút sữa Medela Harmony. Cũng được sản xuất với công nghệ hút sữa 2 giai đoạn, máy hút sữa Medela Harmony Light giúp mẹ hút sữa bằng máy giống khi bé bú sữa mẹ. Không bởi giá thành rẻ, và có thể hút sữa được bằng tay mà máy hút sữa medela harmony không cho khả năng hút sữa nhanh chóng và hiệu quả mà đây còn là sự lựa chọn rất tốt cho những mẹ ít sữa, cần hút sữa mà không có nhiều điều kiện. Máy hút sữa có tay cầm thuận tiện và thoải mái nên mẹ có thể điều chỉnh được lực hút sữa dễ dàng mà không cần tốn quá nhiều sức lực. Máy hút sữa êm ái, nhẹ nhàng nhờ phễu chụp vú loại mềm, giúp massage ngực thoải mái.

  1. Lựa chọn máy hút sữa điện Medela Mini Electric

Cũng thuộc một trong những dòng máy hút sữa được ưa chuộng hiện nay, máy hút sữa Medela Mini Electric giúp mẹ hút sữa nhanh chóng, thuận lợi. Chế độ hút sữa có thể chuyển đổi linh hoạt giữa chạy bằng điện và chạy bằng pin giúp mẹ có thể hoạt động mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm có giá thành cao hơn máy hút sữa Medela Harmony nhưng thấp hơn Medela Swing Maxi nên medela mini electric là lựa chọn tốt nếu mẹ băn khoăn lựa chọn giữa 2 dòng máy này. Máy có khả năng tạo lực hút chân không nhanh nên sữa được hút ra nhanh hơn mà vẫn êm ái, nhẹ nhàng, không gây đau tức ngực của mẹ lại tiết kiệm thời gian và công sức cho mẹ.