Home » Tin tổng hợp » Những món ăn vặt có thể sử dụng thoải mái mà không lo tăng cân

Những món ăn vặt có thể sử dụng thoải mái mà không lo tăng cân

Hầu hết những người thừa cân đều cảm thấy thèm ăn mọi lúc, mọi nơi. Đây chính là lý do họ liên tục tìm đến với đồ ăn vặt và lại lặp lại quy trình khiến tăng cân mất kiểm soát.
Để cải thiện thói quen xấu này, bạn nên tập kiểm soát nhu cầu bản thân và sử dụng các đồ ăn vặt sau để kiểm soát cơn đói mà không lo tăng cân:

1. Ăn quả hạnh nhân
Hạnh nhân là một loại hạt nên có trong danh sách đồ ăn vặt của những người cần giảm cân do có hàm lượng lớn chất xơ, protein và các chất béo chưa bão hòa sẽ giúp làm giảm cơn thèm ăn một cách nhanh chóng. Thành phần axit alpha-linolenic trong hạnh nhân có khả năng kích thích quá trình chuyển hóa mỡ thừa, tạo thành năng lượng cho cơ thể.
Bạn có thể sử dụng 10 hạt hạnh nhân mỗi ngày hoặc ăn khi đói thay cho các món đồ ăn không lành mạnh khác!

2.Ngũ cốc nguyên hạt
Ngũ cốc nguyên hạt là thực phẩm hàng đầu cho “công cuộc” giảm cân vì chúng có tác dụng chống lại cơn đói và cung cấp dinh dưỡng một cách cực kỳ hiệu quả. Các món ăn từ ngũ cốc nguyên hạt như cháo yến mạch, ngũ cốc… rất giàu chất xơ vừa tốt cho tiêu hóa, vừa giúp bạn không tăng cân nhưng vẫn đủ năng lượng cho cơ thể.

3. Trái cây sấy khô
Thay vì những món bánh ngọt rất dễ khiến cơ thể béo phì, bạn có thể chống lại cơn đói với những loại trái cây sấy khô thơm ngon. Hạnh nhân, lạc, nho khô, hay khoai lang đều giúp bạn có thể ăn một cách thoải mái mà vẫn không lo tăng cân.
Ngoài ra, những thực phẩm này còn rất giàu chất oxy hóa, giúp làm đẹp da. Thay vì phải lo lắng chế biến đủ các món để ăn kiêng ngon mà không sợ ngán, bạn hãy trữ sẵn một túi trái cây sấy trong nhà để có thể nhâm nhi khi quá đói và giảm cân nhé.

4. Socola đen 
Socola đen là loại thực phẩm có chứa lượng cafein cao, giúp thúc đẩy tiêu hao mỡ thừa một cách hiệu quả. Chỉ cần một miếng socola đen sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác thèm ăn, không bị tích mỡ thừa.

5 Tăng cân đã có thuốc giảm cân

Với công nghệ hiện địa như ngày nay thì việc giảm cân của các bạn sẽ đơn giảm hơn với sự hỗ trợ của các loại thuốc giảm cân hàng đầu. Có thể nhắc đến những cái tên tiêu biểu như thuoc giam can lishou hay còn gọi thuốc giảm cân phục linh, thuốc giảm cân áo đình hay như cái tên thuốc giảm cân best slim. Đây đều là những sản phẩm giảm cân được chiết xuất bởi các dược liệu thiên nhiên vô  cùng an toàn thân hiện với người tiêu dùng.