Home » Tin tổng hợp » Những rắc rối khi sử dụng iphone

Những rắc rối khi sử dụng iphone

Iphone là chiếc điện thoại thông minh được yêu thích bởi nhiều tính năng, tuy nhiên theo thời gian nó cũng xuất hiện vô số vấn đề phiền toái đến người dùng.

 

iphone-6s

 

– Tùy biến khó

Người dùng iPhone 6s plus đài loan loại 1 sẽ khó tùy biến thiết bị như các smartphone Android hiện hành. iOS lại ổn định và an toàn hơn Android. Người dùng có thể nghĩ tới chuyện jailbreak (bẻ khóa) iPhone loại 1 theo ý của mình.

– Khó cảm ứng trong mùa đông

Các phím điều hướng ảo trên iPhone rất hạn chế, nên phần lớn người dùng phải thao tác với màn hình cảm ứng của máy. Vấn đề xảy ra vào mùa đông, tại các nước có mùa đông lạnh giá, việc thao tác với màn hình cảm ứng của iPhone là gần như không thể.

– Âm lượng loa ngoài nhỏ

Người dùng điện thoại thông minh như iphone 6s plus loại 1 cũng phải chấp nhận một thực tế, loa ngoài không thực sự to và rõ như kỳ vọng. Đặc biệt là với các đời iPhone thế hệ cũ, chúng ta sẽ thường xuyên phải gắn liền với cặp tai nghe khi xem phim, hoặc nghe nhạc.

– Cáp Lightning đứt

Đứt cáp Lightning không dễ tuy nhiên đây là tình trạng phổ biến với iPhone 6s plus loại 1 . Đồng nghĩa, hoặc người dùng sẽ cần mua mới một sợi cáp chính hãng, hoặc phải sử dụng cáp sạc từ các bên thứ ba mới tiếp tục sử dụng được iphone.

Chi tiết xem thêm tại: http://vienthongtuanlinh.net