Home » Công Nghệ » Những tình huống về bảo hành sau khi thay màn hình HTC One X

Những tình huống về bảo hành sau khi thay màn hình HTC One X

Những tình huống về bảo hành sau khi thay màn hình HTC One X

HTC One X – sản phẩm chất lượng cao của HTC
HTC One X là sản phẩm chứa đựng những thứ tinh hoa nhất của HTC và các smartphone Android thượng đỉnh ngày nay: màn hình hiển thị lớn độ phân giải HD, chip bốn lõi, hệ điều hành Android 4.0, camera tốc độ chụp nhanh và công nghệ âm thanh hàng hiệu Beats Audio. Có lẽ vì thế mà One X hội tụ nhiều thứ tinh hoa của HTC và ngành di động nói chung. Nó được lắp đặt vi xử lý bốn lõi Tegra 3 của Nvidia, design thân máy nguyên khối từ chất liệu policarbonate, màn hình hiển thị Super-LCD 4.7 inch độ phân giải HD, Android 4.0 Ice Cream Sandwich và app HTC Sense 4.0. bên cạnh đó, smartphone này cũng được lắp đặt kỹ thuật âm thanh Beats Audio và camera gắn cảm biến BSI có tốc độ chụp nhanh nhất của HTC ngày nay.

Những tình huống về bảo hành sau khi thay màn hình HTC One X

Những tình huống về bảo hành sau khi thay màn hình HTC One X

design bộ phận phần cứng của HTC One X
Nếu Thoạt nhìn qua, One X không khác biệt nhiều so với các mặt hàng trước của HTC, đặc biệt là mẫu HTC Desire. Nhưng nếu lưu ý kỹ, đó là mặt hàng có nhiều cải tiến, xứng đáng là các dòng smartphone mới của HTC. sườn máy mỏng hơn (8,9 mm) và sử dụng chất liệu polycarbonate ví dụ như trên Nokia Lumia 800 và Lumia 900. chất liệu nhựa đặc điểm khác biệt polycarbonate giúp trọng lượng của One X nhẹ hơn nhưng vẫn có cảm nhận chắc hẳn khi cầm trên tay. Với trọng lượng 130 g, đây là smartphone màn hình lớn “siêu nhẹ” ngày nay, nhẹ hơn 30 g so với smartphone có kích cỡ giống HTC Sensation XL (162,5 g). chất liệu mới này không làm can nhiễu tác động đến khả năng bắt sóng, một lợi thế so với các ĐT dùng vật liệu vỏ máy bằng thép. Ngoài ra, vỏ mặt sau máy được thiết kế nhám giúp tăng độ bám tay trong trong khi sử dụng.

Những tình huống về bảo hành sau khi thay màn hình HTC One X

Những tình huống về bảo hành sau khi thay màn hình HTC One X

lưu ý khi cần thay màn hình lcd cho HTC One X
hiện nay lượng người mua smartphone HTC One X đa dạng, bởi độ bền cao cùng nhiều tính năng vượt trội mà nó mang lại cho khách kinh nghiệm. Khi dùng máy nhiều khi không tránh khỏi được hỏng hóc, rơi vỡ đưa tới phải thay màn hình hiển thị HTC One X. Sau đây là lưu ý cho người sử dụng khi đi thay màn hình lcd htc, thay mặt kính cảm ứng htc tại các trung tâm bảo trì chữa trị. Chọn nơi thay màn hình htc uy tín rất quan trọng, Trước khi đi sửa bạn cần tham khảo quan điểm của bạn bè, người có từng trải, truy cập internet tra cứu thông tin (vào các forum sẽ có nhiều người trả lời giúp bạn) để tìm nơi thay màn hình htc đáng tin cậy và giá tốt. Bạn nên chọn nơi chuyên về sửa và thay màn hình HTC. Trước khi đem máy về, tại điểm sửa chữa bạn cần test các lỗi về màn hình, cảm ứng và các chức năng chủ yếu của thiết bị : nghe, gọi, take pic, loa trong loa ngoài, wifi…. Ngoài ra cần test xem mặt kính cảm ứng có bị bong ra không , màn hình có bị sọc đốm, cảm ứng có bị loạn lan man không…..để phản ảnh với kỹ thuật tại trung tâm giải quyết luôn. Mọi chi tiết xem thêm tại: giá thay màn hình HTC One X
Clip hướng dẫn tháo lắp màn hình HTC One X: