Home » Công Nghệ » Note edge nhât bản giá rẻ tại maxmobile

Note edge nhât bản giá rẻ tại maxmobile

Sản xuất hoàn toàn mới EDGE SREEN
thiết kế là điểm tạo ra sự khác biệt giữa Note Edge hoặc Note 4. Cũng có khung viền bằng kim loại, mặt lưng vân da hoặc màu sắc tương tự nhưng màn hiện thị của galaxy note edge được kéo tràn ra viền hoặc bẻ cong. Phần màn hiện thị cong ở viền này hỗ trợ hiển thị thêm nội dung như các thông báo tin nhắn, cuộc gọi, e-mail. Nó cũng cảm ứng vì thế tạo phép trở thành thanh phím ảo thao tác lúc chụp ảnh hoặc quay phim…
Hình ảnh sáng hay rõ ràng cùng máy ảnh hiện đại

Chụp ảnh sáng hơn hoặc sắc nét hơn với camera trước 3.7MP, khẩu độ mở lên tới F1.9,
camera sau 16MP đi kèm công nghệ OIS ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn,
ngay cả dưới trạng thái ánh sáng thấp.
Ưu điểm của camera trước là cho hình ảnh chụp sáng hơn tới 60% so cùng trước đây,
ngoài ra Samsung cũng bổ sung thêm chức năng chụp thông minh tạo phép khách hàng chạm tay vào cảm biến phía sau để chụp ảnh thay vì chạm vào màn hiện thị.
Samsung đã nâng cấp công nghệ không thay đổi quang học OIS thành Smart OIS, hỗ trợ Galaxy Alpha có thể ghi hình ổn định ngay cả khi người tiêu dùng di chuyển với tốc độ cực nhanh,

Màn hình Samsung Note Edge
Hoặc trên những địa hình biến đổi liên tục.
Không chỉ có khả năng chụp hình ảnh đẹp Note 4 còn được trang bị khả năng quay video thú vị.
Lựa chọn thông minh
với bút S-Pen, bạn có khả năng dễ dàng lựa chọn những nội dung bất kỳ mà quý vị muốn từ bất cứ văn bản, màn hình hay chương trình.
Một điều khá ấn tượng khác là người dùng có khả năng di chuyển qua nhiều màn hình khác nhau để chụp hình ảnh tuy nhiên các bức hình ảnh vẫn được lưu lại trong cùng ba file.
Sau đó, có khả năng chọn ba vài hoặc toàn bộ các bức ảnh này gửi, chia sẻ cho quý vị bè của bạn.
Khi quý vị mua năm chiếc samsung note edge au hàng xách tay từ nhà mạng, điều đó cũng có nghĩa là nó sẽ bị lock bởi nhà mạng đó khi bạn không trả tiền cho ba phiên bản quốc tế free sim. Nếu quý vị muốn dùng phiên bản này cùng thẻ sim khác (và dùng ở nước khác) thì bắt buộc phải unlock sim thì mới có khả năng sử dụng được.

Samsung galaxy Note 4 Edge bị khóa mạng bởi vì nhà mạng phân phối không muốn bạn dùng máy của họ cùng thẻ sim và cầm nắm dịch vụ của nhà phân phối khác, điển hình như việc Samsung N915T bị khóa mạng Tmobile thì sẽ không thể dùng sim hay dịch vụ của hãng AT&T mặc dù chỉ dùng trên cũng lãnh thổ nước Mỹ chứ chưa nói đến các thẻ sim tại Hàn Quốc hoặc trên thế giới.

Vietfones mobile chuyên unlock samsung galaxy Note 4 edge SCL24 thành bản quốc tế để có khả năng cầm bất kỳ thẻ sim nào trên thế giới. Hiện tại có 3 cách chủ yếu để unlock chú dế Note 4 Edge này (đương nhiên là đều không tháo điện thoại, không can thiệp phần cứng).