Home » Uncategorized » Nữ du học sinh trở thành nhà thiết kế thời trang xinh đẹp trên đất Pháp

Nữ du học sinh trở thành nhà thiết kế thời trang xinh đẹp trên đất Pháp

Quần baggy nữ tuộc top những mẫu quần baggy nữ đẹp ai cũng cần có trong mùa thu đông 2015 và các bí quyết mix đồ tôn dáng hiệu quả cho chị em phụ nữ với quần baggy vải, baggy cá tính mùa hè

Lê Phương Thảo (22 tuổi) được biết đến từ cuộc thi Miss du học trò Việt 2015. Vượt qua phần thi anh tài với Phần thi múa ballet, cô nàng đã xuất sắc lọt vào top 20 bộ mặt tham dự baggy nữ chung kết cuộc thi.

Phương Thảo từng tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang tại Học viện Thời trang quần baggy nữ Lodon Hà Nội và hiện đang theo học ngành quản trị thương hiệu và kinh dinh thời trang tại Học viện quần nữ Istituto Marangoni (Paris, Pháp).

Với Phương Thảo, thiết kế thời trang đã là niềm ước mơ từ thuở nhỏ bởi luôn có cảm hứng đặc biệt với việc may vá và vải vóc. Hiện, cô đang chuẩn bị những kiến thức tốt nhất cho phần thi chung kết đang diễn ra.

Chào Thảo, cảm giác hiện tại của bạn như thế nào khi biết mình được lọt vào Chung kết cục thi Miss du học trò?

quần baggy nữ

Đầu tiên mình xin cảm ơn sự ủng hộ và động viên của mọi người, bởi để có mặt trong top 20 của cuộc thi, ngoài cố kỉnh của bản thân thì các bạn chính là nguồn động viên ý thức lớn để mình hoàn thành tốt các phần thi.

Hiện tại thì mình cảm thấy rất vui và đang chuẩn bị cho phần thi rốt cục vòng chung kết. Sau khi tốt nghiệp tại Học viện Thời trang London cũng như thời gian học tại Học viện Istituto Marangoni (Pháp), bạn đã có tiếp bộ sưu tập thiết kế cho riêng mình?

Thật sự mình chưa dành nhiều thời kì để làm những bộ sưu tập cho cá nhân chủ nghĩa. Thay vào đó, mình có hiệp tác với một số thương hiệu khác để cùng cho ra đời những dòng sản phẩm mang tính vận dụng trên thị trường.

Bởi mình muốn có thêm kinh nghiệm trong việc sinh sản và kinh doanh các sản phẩm thời trang một cách chuyên nghiệp nhất chứ không chỉ nghĩ tập kết riêng việc thiết kế thuần tuý.

Ấn tượng trong bạn về bộ y phục trước tiên mà mình thiết kế là gì? – Trong kì học trước nhất, mình được yêu cầu thiết kế một chiếc áo sơ mi trắng. Nghe thì khá đơn giản nhưng để cho ra đời sản phẩm đầu tay này, baggy mình đã rất vất vả vì thời kì đầu học thời trang, mình chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc cắt may cũng như chọn chất liệu.

Thế nên, mình mất khá nhiều thời kì và công sức cho việc thiết kế. Tuy nhiên, qua đó mình cũng học được những kĩ năng cơ bản nhất để từ đó phát huy và trau dồi thêm khả năng thiết kế của bản thân.  Quần baggy Để thiết kế một bộ thời trang, Thảo thường lấy cảm hứng từ đâu?

Cảm hứng về thiết kế thường đến với mình theo những cách rất tình cờ, quần có lúc là những cô gái mang phong cách hippy hào phóng, lúc lại là sóng nước đại dương hay ngẫu hứng nhất là hình ảnh cánh diều trong bộ sưu tập ‘Ước vọng’- bài thi tốt nghiệp của mình.