Home » Uncategorized » OPPO N1 được đánh giá mạnh nhưng camera chưa tốt

OPPO N1 được đánh giá mạnh nhưng camera chưa tốt

Oppo cho biết, để xác Thay màn hình OPPO N1 định được con số 206 độ, họ đã mất một quá trình dài để nghiên cứu và phát triển cụm camera độc đáo này.Về mặt cấu trúc vật lý, cụm camera xoay này hoàn toàn không lỏng lẻo như cảm giác đầu tiên nhìn vào. Bạn cần phải sử dụng một lực không nhỏ để có thể xoay nó. Oppo N1 có chất lượng hoàn thiện cao nên ta không phải lo lắng cụm camera bỗng dưng đứt ra vào một ngày đẹp trời nào đó.Xoay 206 độ cho phép tự sướng “mệt nghỉ”Xoay 206 độ cho phép tự sướng “mệt nghỉ”

Oppo N1 nổi bật với cụm camera xoay độc đáo

Về mặt thông số, camera của Oppo N1 có cảm biến kích thước 1/3.06 Thay màn hình OPPO N1 inch, độ phân giải 13 MP, khẩu độ f/2.0, thấu kính quang học 7 lá khẩu cùng bộ flash LED kép. Oppo giới thiệu camera của họ có công nghệ Pure Image, bao gồm các cảm biến, thuật toán, tận dụng sức mạnh của CPU Snapdragon 600 để cho ra chất lượng hình ảnh tốt nhất và thời gian chụp nhanh chất (chỉ mất 0.6 giây giữa mỗi lần chụp).Đáng tiếc, camera này không có tính năng ổn định hình ảnh quang học như các mẫu camera-phone đình đám hiện nay.

Giao diện camera hơi gò bó Giao diện camera hơi gò bó Bán máy ép kính điện thoại Thực tế sử máy ép kính điện thoại dụng, camera của Oppo N1 không tốt như mong đợi, chỉ nằm ở mức tầm trung. Ngay cả trong điều kiện đủ sáng, thì màu sắc cũng kém rực rỡ, ảnh có xu hướng ám vàng và độ tương phản không cao, may mắn là chi tiết hình ảnh khá tốt. Khi chụp thiếu sáng, nhiễu bắt đầu xuất hiện nhiều. Thuật toán của camera hoạt động theo nguyên lý làm mờ ảnh để giảm nhiễu nên ảnh bị mất chi tiết ở những vùng tối. Khả năng quay video cũng chỉ dừng ở mức tầm trung.