Home » Công Nghệ » Phần Mềm Giúp Cho Test Nhanh Thực Trạng Pin Iphone

Phần Mềm Giúp Cho Test Nhanh Thực Trạng Pin Iphone

Quan Tâm Đến Là Thời Lượng Cục Pin Trên Máy Thực Ra Còn Lại

ứng dụng miễn phí toàn bộ iBackupBot sẽ cho biết số chu kỳ sạc pin, công suất pin thực tế trên các trang thiết bị của Apple, với một vài thao tác dễ dàng
Một trong những trục trặc được quý khách ân cần là điện thoại cảm ứng, tablet của mình đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu người tiêu dùng có ý định mua iPhone, iPad second hand thì thông số kỹ thuật này còn là một trong tuy nhiên căn cứ để biết trang bị đó đã sử dụng đa dạng hay chưa. kiểm tra pin iphone
 Số chu kỳ cắm sạc là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã được lắp đặt rất nhiều hay chưa.

Với Thỏi pin Li-Ion trên các máy móc điện tử của Apple, thông số tiết lộ công vụ máy được sạc khá nhiều hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải số lần nạp pin. Chẳng hạn người dùng nạp pin cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần tiếp tục sạc theo người sử dụng nạp tiếp 50% nữa mới là kết thúc một chu kỳ sạc.
Thông thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì thời lượng Thỏi pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. ngoài ra, các yếu tố như nguồn điện, nhiệt độ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới độ bền pin trên iPhone, iPad.
Để test số chu kỳ sạc pin cho các thiết bị di động của Apple, khách có thể làm theo chỉ dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
đăng nhập website http://www.icopybot.com và kích vào thẻ Download. Tại đây, chọn phần mềm iBackupBot tương xứng với computer người dùng đang dùng đến, giúp đỡ Windows hoặc Mac. tùy chỉnh app vừa tải về.
tương tác iPhone, iPad với máy tính thông qua cabble USB. Khởi động chương trình iBackupBot mới tùy chỉnh tiếp theo bấm chọn tên trang thiết bị khu vực ô Devices.
Một bảng hiện lên với rất nhiều thông số kỹ thuật, lựa chọn dòng More Information.
Cửa số mới tháo ra sẽ phân phối các thông số kỹ thuật về thiết bị của người tiêu dùng trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là dung lượng pin theo thiết kế của công ty (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là thời lượng Cục pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các thông số trên, quý khách hàng sẽ biết được máy đã dùng đến nhiều hay chưa, viên pin ở trong còn tốt hay không thời điểm đó có những chọn lựa thích hợp.