Home » Tin tổng hợp » Phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp tốt hơn với viên bổ khớp Osteo Bi-Flex

Phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp tốt hơn với viên bổ khớp Osteo Bi-Flex

Bạn bị cứng khớp sau khi ngồi khỏi giường hoặc sau khi ngồi lâu? Bạn bị sưng hoặc đau ở một số khớp? Bạn có cảm giác các khớp xương của bạn chà xát lên nhau? Đó có thể là biểu hiện bạn đang gặp phải các vấn đề hoặc các bệnh liên quan tới xương khớp. Hãy sử dụng thuốc bổ khớp ngay từ bây giờ để phòng ngừa cũng như làm giảm các triệu chứng của bệnh xương khớp ảnh hưởng tới công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên các bệnh liên quan tới xương khớp như thoái hóa xương khớp do vấn đề tuổi tác; sinh hoạt không hợp lý như ngồi sai tư thế hoặc đứng quá lâu; thường xuyên phải mang vác các vật nặng do tính chất của công việc; ăn uống thiếu các chất như canxi, vitamin D;… Dù là nguyên nhân nào thì việc phòng chống và bảo vệ xương khớp cũng vô cùng quan trọng.

Thuốc bổ khớp Osteo Bi-Flex cung cấp cung cấp hàm lượng các chất bảo vệ khớp, xương, cơ khớp như :Glucosamine đây là chất  không chỉ làm giảm triệu chứng của thoái hóa khớp ( đau, cứng khớp, khó vận động) mà còn ngăn bệnh tiến triển, phục hồi cấu trúc sụn khớp, giúp điều trị tận gốc, chứ không chỉ điều trị triệu chứng. Ngoài ra, thuốc có bổ sung các dưỡng chất Vitamin D giúp duy trì sự hấp thụ canxi và photpho cho xương; 5-Loxin có tác dụng kháng viêm. Osteo Bi-Flex còn được bổ sung thêm Vitamin C, boron và magie, được cho là rất tốt trong việc hỗ trợ cho các thành phần của khớp.

 Vì vậy Osteo Bi-Flex đã mang lại những công dụng tuyệt vời trong việc bảo vệ xương khớp như giúp các khớp xương được bôi trơn và làm dịu cơn đau do sự ma sát của các khớp xương; hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp như thoái hóa khớp gối, cột sống, vai,..; cũng như viêm quanh khớp, bệnh loãng xương, gãy xương teo khớp.Ngoài ra thuốc bổ khớp Osteo Bi-Flex còn hỗ trợ điều trị viêm khớp mãn và cấp tính,  phòng ngừa thoái hóa khớp, cứng khớp.

Thuốc bổ khớp Osteo Bi-flex 170 viên, được bán chính hãng tại siêu thị sức khỏe trực tuyến Wowmart VN, hãy truy cập: wowmart.vn để mua được sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý nhất và được tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm.

Xem thêm : Thuốc bổ khớp Osteo