Home » Công Nghệ » Phủ Nano Cho Iphone Và Các Dòng Smartphone

Phủ Nano Cho Iphone Và Các Dòng Smartphone

Lợi Và Bất Lợi Khi Phủ Nano Cho Điện Thoại Cảm Ứng

Với giá cả một lần làm dịch vụ tối thiểu là 100.000 đồng như hiện nay, công việc phủ nano trên điện thoại cảm ứng đang gây tò mò và thu hút sự quan tâm của khá đông khách smartphone, đặc biệt là theo như quảng cáo, nó có rất nhiều ưu điểm. Theo anh Hào, một thợ phủ nano tại TP.HCM, Về mặc thẩm mỹ, lớp phủ nano sẽ tốt hơn so với dán màn hình lcd thời gian trước, bởi kích cở nhỏ li ti của phân tử hạt sẽ bám vào những điểm xước, lồi lõm sẵn có và phụ trợ máy móc trở nên long lanh như mới mua, rất khó phát hiện. Bên cạnh đó, lớp phủ nano còn có thể bảo vệ lâu hơn so với phiến dán màn hình lcd (6 tháng so với 3 tháng). phủ nano cho iphone

nhưng, về lâu về dài, lớp phủ này có thật sự tốt như lời quảng bá hay không, và có gây hại gì đối với da tay hay không thì hiện vẫn chưa ai dám xách định. Một đơn vị cung cấp lọ phủ nano chia sẻ, đây là một loại hoá chất đặc biệt ứng dụng công nghệ nano, có pha thêm một chút polyme. Hợp chất nano có tác dụng tạo ra một lớp màng mỏng phía trên để bảo vệ thiết bị. Lớp màng này như một lớp đệm siêu trơn nhằm triệt tiêu các tác dụng của lực ma sát khi va chạm hay tiếp xúc với vật khác, còn thành phần phụ polyme chỉ có tác dụng duy nhất là tạo độ bóng.
Chính vì lớp phủ nano có bộ phận kết cấu từ đối tượng hóa chất, cho nên đa dạng người dùng đã tỏ ra e ngại khi đề cử the service này. N.T. Man – một SV tại TP.HCM – share: “chúng ta không dám thử vì tôi biết rằng nó là một loại hoá chất, nguồn gốc thì chỉ có cửa hàng mới biết. Thay vì phải sống trong lo lắng, chúng tôi chấp nhận chọn lựa Biện Pháp truyền thống là dán miếng dán bảo vệ, vừa không nguy hiểm vừa dễ dàng cải tiến”.
Một số hội viên khác trên cộng đồng cũng cho rằng, lớp phủ nano chỉ tạo độ bóng cho màn hình, trong lúc vết xước vẫn tồn tại, chỉ giảm đi chứ chưa từng chống trầy toàn bộ. hội viên có thangnguyen98, dù đã phủ nano cho iPhone 5 và Lumia 920 tuy nhiên cả hai chiếc smartphone này vẫn không ngừng xuất hiện những vết xước. Bên cạnh đó, nếu người có mồ hôi tay và kết nối với điện thoại cao cấp đa dạng thì lớp phủ nano rất nhanh hết đi và quay về với tình trạng ban đầu. Tất nhiên, lớp nano này bay hết lúc nào thì mắt phải thường chẳng thể phân biệt được. Với trường hợp khách muốn tẩy lớp phủ nano, họ sẽ phải một lần nữa ra trung tâm, mất thêm một khoản chi phí, mà không rõ thứ hóa chất được sử dụng để thanh lọc có gây ảnh hưởng đến màn hình hiển thị điện thoại hay không.