Home » Công Nghệ » Phương pháp Chọn trung tâm thay vỏ iphone 5 chính hãng đảm bảo ở khu vực Nghệ An

Phương pháp Chọn trung tâm thay vỏ iphone 5 chính hãng đảm bảo ở khu vực Nghệ An

Smartphone Apple iPhone 5 trang bị phía ngoài rất tốt và thẩm mĩ cao, khung của IP 5 làm từ vật liệu kim loại khá cứng cáp dù vậy không vì thế mà nó không bị cũ, xước hay méo móp theo thời gian và những lần va chạm. Tuy nhưng qua những lần va chạm hoặc rơi iPhone của khách hàng rất cần được thay khung để làm mới vẻ đẹp như lúc mới tậu. Do đó khách hàng hãy tìm các bài tuyệt chiêu hay khác trên IP ví dụ như sửa lỗi IP hư màn hình

– Gắn vỏ iPhone 5 được không?

Trước hết phải khẳng định rằng hoàn toàn gắn vỏ IP 5 được. Dù vậy khách hàng cần lựa chọn các cửa hàng đáng tin cậy để thay khung iPhone cho chất lượng.
– Nên Lắp vỏ iPhone 5 lấy ở trung tâm nào?

Thực tế các shop lắp khung iPhone nói chung và vỏ iPhone 5 nói riêng khi gắn khung IP thì lấy từ các smartphone iPhone bị hỏng main, … tuy nhiên vỏ của máy thì vẫn còn đẹp và mới vì vậy cửa hàng sử dụng vỏ của những máy này để thay.


– Các lưu ý khi ý định thay khung .

Vỏ IP đã lỗi thật sự hay chưa? Vì khi thay khung iPhone là iPhone của bạn không còn đẹp nữa, máy đã được phân tích.

Tìm rõ xem bản thân cần thay vỏ iPhone 5 để lắp đi lớp khung đã xấu, hư thành một bộ vỏ mới y như vỏ cũ hay thay đổi sang màu khác, làm mới vỏ đỉnh và lạ?

bạn cần chọn một shop thay khung đáng mua để có được vỏ xịn, bảo hành không ảnh hưởng đến tình trạng máy và nhìn đẹp mắt, tuyệt hảo.

Check xem khung IP 5 sắp được thay cho bạn có phải là khung tốt làm từ chiếc iPhone lỗi khác sang hay không, khi gắn hoàn tất cần check xem có bị ảnh hưởng đến sóng thiết bị hay không?

Đánh dấu imei lại trên khung mới trùng với ở vỏ cũ của bạn

Khe sim phải trùng với màu vỏ

Như vậy bài viết này là kinh nghiệm mà khách hàng nên có được trước khi có ý định thay khung IP 5, đây là những kiến thức hoàn toàn có ích mà bạn cần trước khi thay áo mới cho điện thoại của mình.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãng