Home » Tin tổng hợp » Phương Thức Mặc Quần Ngắn Jeans Đẹp Theo Xu Thế Thời Trang Hè 2015

Phương Thức Mặc Quần Ngắn Jeans Đẹp Theo Xu Thế Thời Trang Hè 2015

 

Những Chú Ý Khi Chọn Lựa Quần Đùi Jeans Cho Cô Gái Mũm Mĩm

Một đường xắn gấu ở quần shorts sẽ khiến bạn nhìn lôi cuốn hơn là một chiếc quần cut-off. Hơn nữa, nhìn nó đơn thuần, sành điệu và… dễ đẹp hơn những chiếc quần rách rưới kia. Bạn hãy thử chọn lựa cho chính mình một chiếc quần có màu denim tối, chúng giúp chân bạn nhìn dài hơn. Còn với quần shorts jeans mài, chúng tạo “ảo giác” như một chiếc đầm có màu tương phản ở eo gây ra được cho bạn vậy.

Mọi quý cô đùi mập đều nghĩ rằng họ do đó mặc shorts dài từ nửa đùi trở xuống cho đến hết đời. Sai lầm! Shorts càng dài, càng khiến bạn đùi bạn nhìn ngắn hơn, đồng nghĩa với tác vụ nhìn chúng to hơn. Ngược lại, shorts ngắn và rộng tạo cảm thấy chân bạn dài ra và đùi cũng vậy.

Chân váy cạp cao như midi, hay chân váy xếp ly ngắn có phần cạp to và cao hẳn lên sẽ giúp đỡ bạn không quá khó kết hợp quần áo như sơ vin với áo hay mặc áo crop- top rất duyên dáng. Áo crop – top rất tuyệt tăng cường dáng vóc của bạn va chúng cũng hợp nhất với quần và chân váy cạp cao.

mùa nóng với ánh nắng gay gắt đôi khi sẽ khiến bạn trở thành rất nôn nao. Một bộ trang phục mùa nóng đúng nghĩa không những đẹp mà con đem lại sự thoải mái cho bạn khi trời nắng nóng. Và làm sao để bảo vệ làn da khỏi tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời thì Biện Pháp ba hoa thêm một chiếc áo sơ mi bên ngoài những thiết kế sát nách hoặc hở vai sẽ mang đến cho bạn những điều bạn muốn. Quần short ngắn xứng đáng làm người bạn cùng với bạn trong item này đấy nhé. quần short jean nữ