Home » Công Nghệ » Phương Thức Thiết Lập Thông Báo Hết Pin Cho Laptop

Phương Thức Thiết Lập Thông Báo Hết Pin Cho Laptop

 

Có Nên Tháo Pin Laptop Khi Sử Dụng Nguồn Từ Sạc Điện


nhiều người trong con người đã từng tối thiểu một lần lo sợ laptop tắt nguồn vì hết pin. Bất kể dù bạn đang ở đâu, trong 1 cuộc họp, đi trên đường hoặc trong lớp học thì công vụ quên đem theo bộ sạc hay tại gần nơi không có nguồn từ sạc điện luôn là 1 vấn đề nghiêm trọng. Đối với bất kỳ lý do gì, khi pin của máy tính cá nhân đang cạn dần các bạn đều có thể có khả năng làm một số động tác để kéo dài thời gian dùng. với những thao tác này bạn sẽ có được thêm thời lượng khi mà pin laptop hầu như đã hết, nhờ vậy bạn có khả năng xong xuôi kịp thời hạn hoặc giải đáp email quan trọng trước lúc quá trễ.
Các kiểu tăng thời gian pin dài hạn
những phương thức sau đây sẽ giúp biến hệ thống của bạn làm tác vụ tối ưu hơn, thêm vào thời lượng dùng mà bạn có sau một lần nguồn từ sạc và cần chú trọng nhất là kéo dài thời gian sống của pin. sạc pin dự phòng

bảo trì Pin: Hãy bắt đầu Đối với công việc chăm sóc pin trên máy tín xách tay của bạn. Nếu hệ thống sở hữu một pin rời, lưu ý không làm hư hỏng điểm tiếp xúc máy tín xách tay trên vì địa điểm này sẽ kết nối giữa máy tính cá nhân và pin, nếu điểm tiếp xúc bị dơ dáy hoặc bị hư hỏng, nó có khả năng giảm thiểu hoặc gây tổn có hại dòng chảy năng lượng trên laptop. các bạn có thể làm sạch những điểm tiếp xúc Đối với tăm bông và cồn, tuy nhiên một số địa điểm bị hư hỏng có thể có nhu cầu phải được chữa trị chuyên nghiệp. chú ý rằng cách thức làm này không áp dụng cho máy tính xách tay đã gắn cứng pin vào bộ khung. có khả năng bạn đã nghe nhiều lời khuyên về công việc chỉ sạc pin tới 80% và đề phòng nạp pin 100% thời gian, nhưng phần lớn một số lời khuyên đó đã sự cố thời nên chỉ áp dụng cho pin hợp kim nikel cũ chứ không nên pin lithium-ion và lithium-polymer dùng hiện nay. quá trình pin laptop hiện đại không đề nghị các bạn quá ân cần đến công vụ sạc pin ra làm sao thì thi thoảng các bạn nên sử dụng cơ hội để xả pin hoàn toàn thông qua dùng bình thường. Cuối cùng, hãy không ngừng giữ cho pin mát. Nhiệt độ tốt trong thời gian dài sẽ hạn chế thời gian sống của pin, cho nên bạn phải thực hiện nhiều Biện Pháp để cung cấp luồng không khí tối ưu và làm mát cho máy. những trục trặc nhiều nhất phải thường đến từ công việc tắc nghẽn lỗ thông gió trên máy tín xách tay. tại vị trí lỗ thông gió, lâu ngày bụi sẽ tích tụ và tạo ra những trục trặc về nhiệt do máy không thể thoát hơi. bạn có thể xử lý vấn đề này bằng cách thức vệ sinh lỗ thông hơi và quạt gió của máy tín xách tay. 1 bình khí nén sẽ làm tốt công việc thổi bay bụi dơ giúp bạn. những lỗi luôn luôn hơn là việc sử dụng laptop trên gối hoặc chăn, cả hai có khả năng gây cản trở cho quạt thông gió và giữ nhiệt thoát ra của hệ thống. điều này có khả năng không nên được bằng phương thức sử dụng máy tín xách tay trên một số bề mặt như bàn ăn hoặc bàn làm việc, và một chiếc bàn máy tính cá nhân sẽ làm cho khá giỏi để sử dụng laptop trên giường ngủ của các bạn.