Home » Công Nghệ » Pin Asus Zenfone 6 và những bất tiện thường thấy

Pin Asus Zenfone 6 và những bất tiện thường thấy

Asus Zenfone 6, những thắc mắc về thời lượng pin và hướng giải quyết

 

Sự cố thời gian pin của các điện thoại ngày nay luôn là điều khiến mọi người đắn do khi chọn lựa trong những ngày gần đây. Đặc biệt với Asus Zenfone 6, chiếc ĐT đang được ưa chuộng trong suốt thời gian gần đây. Sau đây sẽ là những điều quan trọng để có khả năng sử dụng pin hiệu quả cho Asus Zenfone 6.

Chi tiết thông tin mời đến với trung tâm chúng tôi tại Bảo Long Mobile miếng dán kính cường lực cho Asus Zenfone 6

Việc đầu tiên cần làm là bỏ các hình động trên màn hình hiển thị. Đó thật sự là những thứ thật sự không cần thiết và hao tổn của người sử dụng một lưu lượng sử dụng pin rất lớn. Một màn hình LCD động để làm gì khi chúng ta chỉ xài được có vài giờ đúng không? Sau đó, bạn cũng cần tắt luôn các ứng dụng chạy ngầm bằng cách vào tắt đi, tiếp theo chọn app và chọn ứng dụng đã từng dùng rồi bấm vào nút “Buộc dừng”. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng nên bắt đầu các động tác đơn giản hơn như tắt xác định wifi, GPS hay 3G khi không sử dụng: việc làm dễ dàng này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều pin trong vòng 24h.

 

 

 

 

Hơn nữa, một tình huống mà ít người để ý chính là việc tinh chỉnh độ sáng màn hình hiển thị, nếu bên trong điều kiện nguồn sáng phù hợp, việc giảm độ sáng màn hình đôi lúc có thể giúp người sử dụng tăng gần gấp đôi thời gian sử dụng pin. Theo ý kiến cá nhân, nếu đang ở trong nhà, người sử dụng chỉ cần để độ sáng tầm 30%-40% là đủ. Bạn nên điều chỉnh nó ở phần hiển thị độ sáng trong phần cài đặt.