Home » Công Nghệ » Pin Dự Phòng Mua 1 Tặng 1

Pin Dự Phòng Mua 1 Tặng 1

Smartphone Nên Được Trang Bị Cục Sạc Dự Phòng
cục sạc dự phòng Polymos 10 dung lượng 10.000mAh kiểu dáng gọn nhẹ, giúp chúng cắm sạc điện thoại cảm ứng, Máy Tính Bảng ở mọi nơi, thật yên tâm khi đi du lịch, công tác và không bị mất liên lạc.

-Trong 3 ngày ,Nếu như không hài lòng ,muốn không dùng,được,chúng chúng ta sẽ hoàn lại 100% số tiền đã mua,nhưng không được làm vỡ pin sạc.
Tương thích với phần lớn các trang bị di động trên thị trường.
-ngày nay có nhiều loại pin dự phòng bày bán trên thị trường với dung lượng lớn 10.000mAh,20.000mAh,50.000mAh,giá rất rẻ ,nhưng dung lượng của các pin dự phòng này là ảo,dung lượng thực tế không có đủ và họ sử dụng bo mạch chất lượng kém nên khi nạp pin cho ĐT sẽ bị ngắt thường xuyên và sạc không đầy máy điện thoại cao cấp.
Đơn giản, gọn nhẹ: thay mới vì phải nhồi nhét tất cả các loại sạc như: sạc laptop, sạc camera, sạc ĐT vào trong một cái balo nặng trĩu, bạn chỉ cần sắm cho mình một chiếc Pin Sạc Dự Phòng và bạn hãy nhớ nạp điện sẵn cho thiết bị phụ kiện này trước khi đi. Khi trang bị của bạn gần như hết pin bạn chỉ việc mang chiếc pin sạc dự phòng đã được sạc đầy để sạc cho trang bị của bạn thông qua một chiếc cabble. Nếu di chuyển trong đa dạng ngày, bạn nên chọn lựa những sản phẩm có dung lượng cao khoảng 10,000 mAh để mọi chuyển động không bị gián đoạn.pin sạc dự phòng iphone