Home » Tin tổng hợp » Quần Jeans Rách – Tuyên Ngôn Phong Độ Của Cô Gái Cá Tính

Quần Jeans Rách – Tuyên Ngôn Phong Độ Của Cô Gái Cá Tính

Quần Jeans Rách – Tuyên Ngôn Phong Độ Của Bạn Nữ Tính Cách

Trở về chủ đề fashion mùa nóng, jeans rách cho nên là y phục được lựa chọn trong mùa này nếu các cô gái vẫn thích mặc quần jeans nhưng yêu cầu cao về sự dễ chịu, nhẹ nhàng. Chất liệu đương nhiên cũng là một vấn đề tuy nhiên không khó để thấy rằng những khoảng rách cũng làm ra sự thông thoáng nhất định cho những bộ đồ mùa nóng.

Jeans rách như thứ thuốc gây nghiện. Nghiện rồi thì muốn “dính líu” tới mãi, mà chưa nghiện thì bên ngoài hay nhìn với con mắt săm soi. Jeans rách cũng tương tự như một thức quả tiếng tăm của xứ nhiệt đới: trái sầu riêng. Ai ăn được thì mê lắm, mê mãi mãi luôn. nhưng ai không ăn được thì chỉ đứng từ xa thôi cũng thấy khiếp sợ.

mùa nóng, Các kiểu đơn giản nhất để mặc những chiếc quần không lành lặn là cho chúng làm bạn cùng áo phông hay áo sơ mi. Nếu muốn mặc jeans rách đi làm, cần sự chỉn chu hơn, khoác thêm một chiếc blazer là ý tưởng hoàn hảo. Để cho quần jeans rách không quá bụi bặm, một đôi giày cao gót sẽ hỗ trợ cân bằng những gì bạn đang mặc. quần jean nam rách gối ở tphcm

Vậy những người chơi của jeans rách phải Làm sao? Cùng thử những Phương pháp phối đồ dưới đây để giúp đỡ chiếc quần jeans chính mình ngưỡng mộ chiếm được khá nhiều thiện cảm hơn.

Cổ điển và phát triển cùng sơ mi

Một chiếc áo sơ mi kiểu dáng Cổ điển sẽ làm ra độ lớn lên nhất định cho các cô gái mặc jeans rách. đó chính là lý do vì sao ta hay thấy hai quần áo đó đi cùng nhau dù nghe qua nó có vẻ không liên hệ cho lắm. Các nàng công sở cũng có thể sử dụng cách thức mặc này khi khao khát jeans rách tới nỗi muốn mang nó tới địa điểm làm.